Sự kiện
Ngày Hội đọc sách tỉnh Bắc Ninh năm 2018

       Ngày 18 tháng 4 năm 2018, Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc Ngày Hội đọc sách tỉnh Bắc Ninh lần thứ VII năm 2018 nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 - Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4. Tham dự có đông đảo các tầng lớp nhân dân, bạn đọc thư viện và đặc biệt là các cháu học sinh của các Trường Tiểu học Tiền An, Tiểu học Suối Hoa, Mầm non Phương Anh

 

Ngày hội sách năm nay với chủ đề: "Trang sách chắp cánh ước mơ" với các hoạt động có nội dung phong phú, bổ ích phù hợp với lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Sáng ngày 18/4, Thư viện tỉnh đón gần 300 các em học sinh trường Tiểu học Tiền An đến đọc sách tại thư viện. Các em đã được đọc những cuốn sách hay và chia sẻ những cảm xúc rất đỗi đáng yêu về sách và tri thức.

 

Hoạt động trưng bày Ngày hội sách năm nay, Thư viện tỉnh Bắc Ninh vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh đến thăm quan phòng Trưng bày và phòng Đọc mở. 

 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức Thư viện tỉnh trong việc phát triển văn hóa đọc và nhấn mạnh thời gian tới, Thư viện tỉnh cần đầu tư trang thiết bị và vốn tài liệu để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đọc sách của nhân dân trong tỉnh đặc biệt là đối tượng thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh khác: