LỊCH PHỤC VỤ TỪ 16/10/2023
THỜI GIAN MỞ CỬA PHỤC VỤ:

▪ Buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
▪ Buổi chiều: 13 giờ 30 đến 17 giờ

Thư viện mở cửa phục vụ các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
FANPAGE
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay5,443
  • Tháng hiện tại104,525
  • Tổng lượt truy cập3,850,824

Đĩa thức ăn thứ ba

Thứ năm - 24/09/2020 02:09 229 0
Đĩa thức ăn thứ ba : Bút ký về tương lai của nền ẩm thực / Dan Barber ; Nguyễn Thị Hằng dịch ; Tâm An Nhiên hiệu đính. - H. : Dân trí, 2018. - 521tr.; 24cm
Ký hiệu phân loại: 641.302 / Đ301TH
Đĩa thức ăn thứ ba
Tóm tắt: Chia sẻ trải nghiệm của tác giả là một đầu bếp về việc canh nông hợp lý; lịch sử và phương pháp chế biến các món ăn bổ dưỡng, những cải tiến trong phương pháp xây dựng nền ẩm thực, những quan niệm của các đầu bếp, nhà sản xuất giống, nông dân... mà tác giả đã gặp trong nhiều năm. Đồng thời, thể hiện tầm nhìn mới về tương lai của sản xuất lương thực, của nền ẩm thực, xây dựng cuộc sống lành mạnh, hòa hợp với thiên nhiên và gìn giữ môi trường tự nhiên hiệu quả.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây