Vai trò và vị thế của Việt Nam trong cộng đồng kinh tế Asean

Cuốn sách “Vai trò và vị thế của Việt Nam trong Cộng đồng kinh tế ASEAN” cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cần thiết về những mục tiêu chiến lược của Việt Nam trong tiến trình xây dựng cộng đồng ASEAN, khuyến khích, tạo điều kiện để mọi doanh nghiệp trong nước xác định chắc chắn vị trí của mình trong chuỗi sản xuất chung của khu vực.
Vai trò và vị thế của Việt Nam trong cộng đồng kinh tế Asean
Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (viết tắt là ASEAN) đã trở thành nhân tố quan trọng thúc đẩy các tiến trình đối ngoại hợp tác trên nhiều lĩnh vực của châu Á – Thái Bình Dương. Việc Việt Nam trở thành thành viên đầy đủ của ASEAN đã đánh dấu một bước phát triển mới giữa nước ta với các nước Đông Nam Á, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của Việt Nam trong sự phát triển chung của toàn khu vực. Gần 20 năm gia nhập ASEAN, Việt Nam đã chủ động tích cực cùng các nước thành viên thúc đẩy hợp tác, tăng cường đoàn kết và liên kết nội bộ ASEAN, mở rộng quan hệ đối ngoại và nâng cao vai trò, vị thế quốc tế của ASEAN.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO TẠI ĐÂY:

Tác giả bài viết: Thư viện tỉnh Bắc Ninh