Bác Hồ với Bắc Ninh

Thứ tư - 13/05/2020 05:28 1.333 0
Lời Bác dặn “Đoàn kết là sức mạnh then chốt của thành công: Đảng ta là một Đảng Cách mạng theo chủ nghĩa Mác- Lê Nin. Tất cả cán bộ và đảng viên phải đặt quyền lợi của Đảng, của giai cấp và của nhân dân lên trên hết, cao hơn hết.” (trích “Bài nói chuyện của Hồ Chủ Tịch tại Đại hội tỉnh Đảng bộ Hà Bắc lần thứ nhất tháng 10- 1963) đã trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động chính trị, sản xuất, văn hóa của Đảng, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh.
Bác Hồ với Bắc Ninh
Bác Hồ với Bắc Ninh” là tài sản tinh thần quý giá, là tài liệu giáo dục tuyên truyền Cách mạng, có nội dung phong phú nhằm giáo dục cán bộ đảng viên và các tầng lớn nhân dân trong tỉnh. Học tập tu dưỡng và rèn luyện để làm tốt nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới- đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh. Học tập tu dưỡng và rèn luyện theo tấm gương đạo đức của Hồ Chủ Tịch luôn là mục tiêu mà thanh niên hiện nay muốn hướng tới để trở thành người có ích cho xã hội.
Mời quý bạn đọc tìm đọc cuốn sách “Bác Hồ với Bắc Ninh” tại thư viện Tỉnh Bắc Ninh.

Tác giả bài viết: Đài PTTH Bắc Ninh