Hội đồng Bầu cử quốc gia cho phép bầu cử sớm tại một số khu vực bỏ phiếu của tỉnh Bắc Ninh / Q.Chi // Đại biểu nhân dân. - 2021. - Ngày 21 tháng 5. - Tr 1+2. Số 141
Tóm tắt: Ngay sau khi nhận được văn bản đề nghị của Ủy ban Bầu cử tỉnh Bắc Ninh, ngày 19/5, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã có văn bản số 715/HĐBCQG-VP đồng ý cho phép bầu cử sớm hơn 1 ngày so với ngày bầu cử toàn quốc đã được Quốc hội ấn định đối với một số khu vực bỏ phiếu tại TP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du và huyện Gia Bình vào ngày 22/5. (Nội dung còn được phản ánh trên các báo: Thanh tra, số 41; Nông thôn ngày nay, số 121; Đại đoàn kết, số 141; Đầu tư, số 61)