FANPAGE
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập383,869

Thứ năm - 06/05/2021 05:33 45 0
Huy động vốn trái phép tại dự án khu nhà ở thôn Mẫn Xá: Sở Xây dựng Bắc Ninh ra văn bản "tuýt còi" : Bạn đọc / Châu Nhi - Bảo Anh // Khoa học và đời sống. - 2021. - Ngày 5 tháng 5. - Tr 5. Số 54
Tóm tắt: Phản ánh những thông tin liên quan đến dự án khu nhà ở thôn Mẫn Xá, xã Long Châu, huyện Yên Phong do Công ty TNHH đầu tư xây dựng và kiến thiết Toàn Cầu 86 làm chủ đầu tư. Hiện, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh đã ban hành văn bản kiểm tra, rà soát và chấn chỉnh chủ đầu tư.

Gửi phản hồi