Chuyện đàn bà

Chuyện đàn bà : Nếu có thể hãy lắng nghe phụ nữ dốc bầu tâm sự... / An. - H. : Thế giới; Công ty Văn hóa Truyền thông Sống, 2019. - 203tr.; 21cm
Tên thật tác giả: Vương Thúy An
▪ Ký hiệu phân loại: 895.92234 / CH527Đ
Chuyện đàn bà
Tóm tắt: Truyện hiện đại Việt Nam về ba mươi lăm câu chuyện về những người phụ nữ, những câu chuyện không đầu không cuối, những câu chuyện chỉ như vừa mới nghe kể ngoài đường, những câu chuyện tưởng rằng như không thể tin được… Tác giả đã viết chúng ra như những bài học ghi lại từ cuộc sống, để tự nhắc nhở bản thân rằng: “Chúng ta ai cũng được sinh ra để làm chính mình, giúp cho xã hội càng thêm phong phú. Nhưng hãy chọn thái độ tích cực và yêu đời, làm gì cũng nên suy nghĩ trước sau và chọn trở thành người lương thiện.” Mỗi câu chuyện về một người phụ nữ, họ có những mối bận tâm riêng, mối quan hệ riêng và chọn cho mình riêng một cách để xử lý nên kết quả cũng sẽ khác.