Kira và nhân bánh donut

Kira và nhân bánh donut : Bảy bài học tạo lập tính cách / Bodo Schäfer; Mai Vy dịch. - H. : Kim đồng, 2018. - 211tr. : Tranh vẽ; 21cm. - (Dành cho lứa tuổi 8+)
Ký hiệu phân loại: 833 / K300R
Kira và nhân bánh donut
Tóm tắt: Cuối cùng giấc mơ được đến California của Kira đã trở thành hiện thực, nhưng trong  chuyến  đi  đầy  hứa  hẹn  này,  em  sẽ phải  đối  mặt  với  biết  bao  thử  thách  và thậm  chí  cả  những  hiểm  nguy  rình  rập. Mối  bận  tâm  của  cô  bé  bây  giờ  cũng  đã khác trước: ngoài việc quản lí tiền bạc và chi tiêu sao cho thật hợp lí, em còn phải học được  cách  phát triển  những tính  cách tốt của bản thân. May mắn là đồng hành với em luôn có sự thông thái của ông Goldstern và bà Weiss; tình bạn của Monika, Marcel; sự quan tâm giúp đỡ của những người bạn mới ở California;  và  không  thể  thiếu,  tất nhiên rồi, là sự trung thành tuyệt đối của chú chó Money đã đem lại những bài học quan trọng giúp trẻ em ở độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi cách hoàn thiện những tính cách tốt đẹp trong quá trình trưởng thành.