Ký ức người lính

Ký ức người lính : Để tri ân và hành động nhân nghĩa nhiều hơn! / Huỳnh Đắc Hương, Trần Công Tấn, Hoài Nguyên... ; Biên soạn: Nguyễn Thị Thu Hà.... - H. : Thông tin và Truyền thông, 2019. - 24cm
T.8. - 383tr.
▪ Ký hiệu phân loại: 895.922808 / K600Ư
Ký ức người lính
Tóm tắt: Tập tản văn hiện đại Việt Nam do những người trong cuộc tự viết ra hoặc kể lại, là những câu chuyện có thật gắn với con người và địa danh cụ thể, để lại trong ta những suy ngẫm sâu lắng về sự hy sinh đầy quả cảm của người lính trên chiến trường, tình quân dân và nghĩa vụ quốc tế trong cuộc kháng chiến vĩ đại với tinh thần khắc phục khó khăn để góp phần xây dựng quê hương, đất nước sau chiến tranh của dân tộc Việt - Lào. những ký ức của một thời oanh liệt mà những người con đất Việt trải qua với những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ, hy sinh và rất đỗi tự hào trên đất nước Triệu Voi.