CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH

Ngày 01/6/2020, tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bắc Ninh.
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
         Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đương Bắc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Trần Quang Khánh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ người lao động Thư viện tỉnh.
         Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đương Bắc - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố Quyết định số 128/QĐ-SVHTTDL ngày 27/5/2020 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Liên, Trưởng phòng Thông tin Thư mục giữ chức Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bắc Ninh trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/6/2020.

Tác giả bài viết: Phòng Thông tin - Thư mục