FANPAGE
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,191
  • Tháng hiện tại17,703
  • Tổng lượt truy cập383,924

Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Thứ năm - 04/03/2021 02:47 127 0
Ngày 03/3/2021, Chi bộ Thư viện tỉnh Bắc Ninh thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Luyên - Bí thư Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong cách làm việc dân chủ, khoa học, phong cách ứng xử văn hóa trong việc phục vụ nhân dân”. Tới dự có đồng chí Trần Quang Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp tập trung làm rõ tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác với phong cách làm việc dân chủ, khoa học, sáng tạo trong nhiệm vụ chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng văn hóa ứng xử trong công sở hướng tới phục vụ nhân dân. Các ý kiến tham luận đã liên hệ tình hình thực tế tại cơ quan đơn vị và đưa ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay.
Sinhhoatchuyende

Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc phục vụ nhân dân là nhiệm vụ quan trọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hiện nay, đặc biệt là đối với cơ quan Thư viện tỉnh Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp hàng ngày, hàng giờ đang phục vụ nhân dân. Trong thời gian sắp tới, Chi bộ Thư viện tỉnh tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên của Cấp ủy, của cán bộ, đảng viên, giúp tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng trong toàn cơ quan, đơn vị. Qua đó, góp phần vào việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao.
 

Tác giả bài viết: Phòng TTTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây