LỊCH PHỤC VỤ TỪ 16/10/2021
THỜI GIAN PHỤC VỤ MÙA ĐÔNG:

▪ Buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
▪ Buổi chiều: 13 giờ đến 16 giờ 30

Thư viện mở cửa phục vụ các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
FANPAGE
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay581
  • Tháng hiện tại86,277
  • Tổng lượt truy cập501,210

Chuyên đề: Những tác động, hệ lụy và giải pháp ứng phó với Covid-19

Thứ sáu - 03/04/2020 05:11 643 0
Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Trung ương) biên soạn và phát hành Tài liệu tuyên truyền:“Covid-19: Những tác động, hệ lụy và giải pháp ứng phó”. Đây là những nội dung cơ bản được biên tập từ nguồn thông tin của các cơ quan báo chí, các bộ, ban, ngành Trung ương để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên triển khai thông tin kịp thời những vấn đề về dịch bệnh Covid-19 đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Chuyên đề: Những tác động, hệ lụy và giải pháp ứng phó với Covid-19

Dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Cô-rô-na (Covid-19) gây ra đã và đang trở thành mối nguy hiểm hàng đầu của toàn nhân loại. Kể từ khi được phát hiện lần đầu vào tháng 12/2019 tại Vũ Hán (Trung Quốc), đến nay Covid-19 đã nhanh chóng lây lan ra trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với tốc độ nhanh chóng, nhiều nơi không thể kiểm soát. Tổ chức Y tế thế giới WHO đã chính thức tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Những con số được cập nhật liên tục, hàng ngày về số người bị nhiễm, bị chết vì dịch bệnh đã dấy lên sự lo lắng, tâm trạng bất an không chỉ đối với người dân Việt Nam mà còn là đối với toàn nhân loại. Covid-19 không chỉ còn là mối quan tâm của mỗi một cá nhân, tổ chức, hay một cộng đồng, quốc gia mà đã trở thành mối quan tâm chung của toàn thế giới.

Ở Việt Nam, ngay từ khi phát hiện những ca bệnh đầu tiên, với sự chỉ đạo tích cực của Đảng và Chính phủ, chúng ta đã đạt được những kết quả quan trọng trong việc triển khai phòng, chống dịch. Tuy nhiên, với những diễn biến nhanh chóng và phức tạp gần đây của dịch Covid-19, cần có sự chỉ đạo mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa, đồng thời phải có sự đồng thuận của người dân trong việc chấp hành các chủ trương, biện pháp chống dịch của Chính phủ. Do vậy, việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về dịch bệnh Covid-19 là công việc cấp bách để thiết thực góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Với mục đích, yêu cầu đó, Thư viện tỉnh Bắc Ninh trân trọng cung cấp chi tiết tài liệu do Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Trung ương) biên soạn và phát hành Tài liệu tuyên truyền:“Covid-19: Những tác động, hệ lụy và giải pháp ứng phó”. Đây là những nội dung cơ bản được biên tập từ nguồn thông tin của các cơ quan báo chí, các bộ, ban, ngành Trung ương để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên triển khai thông tin kịp thời những vấn đề về dịch bệnh Covid-19 đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Chi tiết toàn văn tại file đính kèm bên dưới:

Tác giả bài viết: Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Trung ương)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây