LỊCH PHỤC VỤ TỪ 16/10/2021
THỜI GIAN PHỤC VỤ MÙA ĐÔNG:

▪ Buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
▪ Buổi chiều: 13 giờ đến 16 giờ 30

Thư viện mở cửa phục vụ các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
FANPAGE
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay551
  • Tháng hiện tại86,247
  • Tổng lượt truy cập501,180

Hướng tới Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Thứ tư - 13/05/2020 05:15 274 0
Hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), trong những ngày này, cả nước đang triển khai nhiều hoạt động để thể hiện tình cảm của người dân Việt Nam đối với Người. Các hoạt động được thực hiện với nội dung phong phú, sâu sắc, tương xứng với tầm vóc lịch sử, thời đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và cách mạng Việt Nam, Anh hùng Giải phóng dân tộc và Nhà Văn hóa kiệt xuất của Việt Nam.
Hướng tới Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Hòa chung vào những hoạt động của cả nước và của ngành văn hóa, thể thao và du lịch, hệ thống các thư viện đã và đang chủ động thực hiện công tác tuyên truyền hướng tới Kỷ niệm 130 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với các hoạt động phong phú.

Thực hiện theo hướng dẫn về nội dung tuyên truyền về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh qua các thời kỳ; Trưng bày sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh theo chuyên đề: Cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tổ chức khu vực chuyên đề sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh phục vụ bạn đọc.

Thư viện tỉnh Đồng Nai tổ chức trưng bày và xếp sách nghệ thuật chuyên đề

kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Khu vực trưng bày sách chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thư viện tỉnh Đồng Nai

 

Thư viện tỉnh Nghệ An tổ chức buổi Giao lưu thơ nhân dịp

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Khu vực triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thư viện tỉnh Đồng Nai

Nhiều thư viện đã đẩy mạnh việc tuyên truyền, giới thiệu sách, tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức như bài viết, tạo video clip, chiếu phim tư liệu trực tuyến trên cổng/ trang thông tin điện tử của thư viện hoặc phối hợp phát trên sóng đài truyền hình, truyền thanh, trung tâm điện ảnh của địa phương.

Đồng thời, các thư viện cũng đã tổ chức nhiều cuộc thi cho thiếu nhi viết, vẽ tranh, thuyết trình, kể chuyện… với chủ đề “Thiếu niên, nhi đồng với Bác Hồ kính yêu”, “Bác Hồ kính yêu”; gắn chủ đề này với các bài viết tham gia Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020.


  

Trong thời gian tổ chức hoạt động kỷ niệm, các thư viện đã thực hiện tuân thủ đúng quy định về y tế trong phòng, chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn cho bạn đọc và người làm công tác thư viện.

Để các hoạt động kỷ niệm đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh hình thức, các thư viện đã căn cứ tình hình thực tiễn, chủ động lựa chọn và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh phù hợp với quy mô và tính chất của sự kiện nhằm tôn vinh công lao đóng góp của Người đối với non sông, đất nước; góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Vụ Thư viện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây