FANPAGE
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Ngày hội sách và Văn hóa đọc tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX -  năm 2020

Thứ năm - 26/11/2020 03:45 304 0
   Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức Ngày hội sách và Văn hóa đọc tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX -  năm 2020 với chủ đề: “Sách - Tri thức và Văn hóa”.
Ngày hội sách và Văn hóa đọc tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX -  năm 2020
         Giúp cho bạn đọc, cộng đồng dân cư, đặc biệt là đối tượng học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tiếp cận được sự phát triển của khoa học, từ đó giúp mọi người tìm được niềm vui trong đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, nâng cao năng lực tư duy lôgic, phương pháp làm việc có hiệu quả, có thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.
        Góp phần tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách.
                   * Thời gian: Từ 08h00’ thứ Ba, ngày 01 tháng 12 năm 2020
                 * Địa điểm: Tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh.
               (Địa chỉ: Số 01 đường Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh)
                                           Trân trọng kính mời Quý đại biểu tới dự!

Tác giả bài viết: Thư viện tỉnh Bắc Ninh

Gửi phản hồi