PHIẾU ĐIỀU TRA DÀNH CHO BẠN ĐỌC

Thứ năm - 16/04/2020 22:28 656 0
​​​​​​​Để có cơ sở hoạch định, xây dựng chính sách tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện đáp ứng nhu cầu của bạn đọc theo hướng tăng cường ứng dụng công nghệ, Thư viện tỉnh Bắc Ninh tiến hành khảo sát lấy ý kiến bạn đọc.
PHIẾU ĐIỀU TRA DÀNH CHO BẠN ĐỌC
Kính gửi quý bạn đọc!
Để có cơ sở hoạch định, xây dựng chính sách tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện đáp ứng nhu cầu của bạn đọc theo hướng tăng cường ứng dụng công nghệ, Thư viện tỉnh Bắc Ninh tiến hành khảo sát lấy ý kiến bạn đọc. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý bạn đọc bằng cách cung cấp thông tin thông qua những câu hỏi trong phiếu điều tra này.
Thời gian khảo sát đến ngày 15/5/2020. Không hạn chế số phiếu khảo sát với bạn đọc.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý bạn đọc!

Tác giả bài viết: Thư viện tỉnh Bắc Ninh