ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 170 món xốt dễ làm / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 205tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món xốt ngon được chế biến từ hải sản, thịt, củ quả...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN XỐT▪ Ký hiệu phân loại: 641.814 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019351; MVL.019352
-----
»
MARC
|
|
2/. 200 bữa sáng ngon / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 249tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện 200 bữa sáng đơn giản, nhiều dinh dưỡng như: các món xôi, bún, phở, miến, mì, cháo, xúp, các loại bánh và salad.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | BỮA SÁNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.52 / H103TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019353; MVL.019354
-----
»
MARC
|
|
3/. 198 món canh - xúp - lẩu / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 219tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món canh, món xúp, món lẩu ngon, lạ miệng, hấp dẫn từ nhiều loại thực phẩm khác nhau.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN CANH | MÓN LẨU | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019357; MVL.019358
-----
»
MARC
|
|
4/. 140 món ngon tráng miệng tuyệt đỉnh / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 186tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 140 món tráng miệng: Kem dâu tây, kem dưa chuột, kem sữa chua xoài, kem oreo, sữa kem bột bắp, kem cà phê...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN TRÁNG MIỆNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.86 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019359; MVL.019360; MVL.019361; MVL.019362
-----
»
MARC
|
|
5/. Nghệ thuật làm kem & các loại bánh kem / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 179tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm các loại kem và bánh kem từ đơn giản đến phức tạp.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | KEM | BÁNH KEM▪ Ký hiệu phân loại: 641.862 / NGH250TH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019377; MVL.019378
-----
»
MARC
|
|
6/. 100 tuyệt chiêu nấu mì ngon / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 178tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và bí quyết thực hiện những món mì nước, mì xào ngon miệng.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÌ▪ Ký hiệu phân loại: 641.822 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019363; MVL.019364
-----
»
MARC
|
|
7/. Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 206tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Giới thiệu mẹo chọn, chế biến thực phẩm và những mẹo vặt trong nấu ăn.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M205V▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019365; MVL.019366
-----
»
MARC
|
|
8/. Thực đơn cuối tuần lạ miệng / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 202tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách làm, cách trình bày những món ăn ngon theo thực đơn cho ngày cuối tuần như: thực đơn các món bún - phở cho bữa sáng, món nướng, món xào... cho ngày cuối tuần.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | THỰC ĐƠN▪ Ký hiệu phân loại: 642 / TH552Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019367; MVL.019368
-----
»
MARC
|
|
9/. 130 món lẩu nhậu dễ làm / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 174tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 130 món lẩu nhậu thông dụng và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau: Lẩu hải sản thập cẩm, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá ba sa, lẩu nấm hải sản, lẩu cá bớp, lẩu cua đồng....▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019369; MVL.019370
-----
»
MARC
|
|
10/. 160 món xào ngon / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 196tr.; 21cmTóm tắt: Trình bày cách chế biến các món ăn ngon theo phương pháp xào như các món xào từ thịt bò, thịt lợn, gà, hải sản, tôm, cá, sò, ốc...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN XÀO▪ Ký hiệu phân loại: 641.774 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019371; MVL.019372
-----
»
MARC
|
|
|
|
|