ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản ngô. - H. : Nông nghiệp, 2017. - 128tr. : Hình, bảng; 21cmĐTTS ghi: Hội Cơ khí nông nghiệp Việt NamTóm tắt: Trình bày tổng quan về vải, nhãn. Quy trình công nghệ sơ chế bảo quản quả vải và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản quả nhãn; Một số thiết bị sử dụng trong thu hoạch, sơ chế, bảo quản và vận chuyển tiêu thụ nhãn, vải.▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CÔNG NGHỆ | NGÔ | CÔNG NGHỆ | SƠ CHẾ | THIẾT BỊ | THU HOẠCH▪ Ký hiệu phân loại: 681.763 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.025445; MVL.025446
-----
»
MARC
|
|
2/. Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây / Lê Thị Hải, Nguyễn Thu Hiền, Vũ Thị Nga. - H. : Nông nghiệp, 2022. - 200tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản một số loại quả như: Cam sành, hồng, thanh long, cam canh, dứa...▪ Từ khóa: QUẢ | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | SƠ CHẾ | BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 664.804 / C455NGH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.037420; MVL.037421; MVL.037422
-----
»
MARC
|
|
3/. Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản nhãn, vải. - H. : Nông nghiệp, 2017. - 127tr. : Hình, sơ đồ; 21cmĐTTS ghi: Hội Cơ khí nông nghiệp Việt NamTóm tắt: Trình bày tổng quan về vải, nhãn. Quy trình công nghệ sơ chế bảo quản quả vải và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản quả nhãn; Một số thiết bị sử dụng trong thu hoạch, sơ chế, bảo quản và vận chuyển tiêu thụ nhãn, vải.▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CÂY NHÃN | CÂY VẢI | CÔNG NGHỆ | SƠ CHẾ▪ Ký hiệu phân loại: 664.8046 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.025443; MVL.025444
-----
»
MARC
|
|
4/. Chè đen, chè xanh và chè đọt sơ chế : TCVN 1454-74 - TCVN 1458-74 / Nhà máy chè Phú Thọ biên soạn. - H. : Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước xb, 1977. - 16tr; 21cm. - (Tiêu chuẩn Nhà nước)Tóm tắt: Quy định tiêu chuẩn chất lượng: chè đen, chè xanh, chè đọt sơ chế▪ Từ khóa: TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG | SƠ CHẾ CHÈ | CHÈ XANH | CHÈ ĐEN | CHÈ ĐỌT▪ Ký hiệu phân loại: 663.0218 / CH200Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.003212
-----
»
MARC
|
|
5/. Kỹ thuật sơ chế bảo quản hạt có dầu / Nguyễn Mạnh Thân, Lại Đức Cận. - H. : Nông nghiệp, 1982. - 307tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu thành phần, tính chất những hạt có dầu ở nước ta những quá trình có thể biến đổi có thể xảy ra trong chúng và cách bảo quản sơ chế hạt từ thô sơ đến hoàn chỉnh.▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | KĨ THUẬT | SƠ CHẾ | HẠT CÓ DẦU▪ Ký hiệu phân loại: 664 / K600TH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.004469; MVV.004470
-----
»
MARC
|
|
6/. Sơ chế, bảo quản một số loại nông sản cho vùng trung du và miền núi : Thóc, ngô, lạc, đậu, sắn / Cao Văn Hùng. - H. : Nông nghiệp, 2003. - 19cmT.1. - 76tr.Tóm tắt: Giới thiệu các kỹ thuật sơ chế bảo quản một số loại nông sản như thóc, ngô, lạc, đậu, sắn; Những thiệt hại và an toàn thường gặp trong bảo quản và một số phương pháp bảo quản với quy mô vừa, nhỏ▪ Từ khóa: NÔNG SẢN | SƠ CHẾ | BẢO QUẢN | TRUNG DU | MIỀN NÚI▪ Ký hiệu phân loại: 664 / S460CH▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.018588; MVV.018589
-----
»
MARC
|
|
7/. Trồng và sơ chế cây làm thuốc. - H. : Văn hóa dân tộc, 2002. - 127tr.; 19cm. - (Tủ sách phổ biến kiến thức)Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng và sơ chế những cây thuốc nam thường gặp như: cây bạc hà, bạch chỉ...▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | TRỒNG TRỌT | SƠ CHẾ | CHẾ BIẾN | CÂY THUỐC | DƯỢC LIỆU▪ Ký hiệu phân loại: 633.88 / TR455V▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.007462; MVV.007463
-----
»
MARC
|
|
|
|
|