ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 198 món canh - xúp - lẩu / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 219tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món canh, món xúp, món lẩu ngon, lạ miệng, hấp dẫn từ nhiều loại thực phẩm khác nhau.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN CANH | MÓN LẨU | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017905 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019357; MVL.019358
-----
»
MARC
|
|
2/. Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / Lê Thanh Xuân. - H. : Nxb. Thời đại, 2011. - 159tr.; 19cm. - (Cooking books)Tên sách ngoài bìa: Kỹ thuật chế biến các món lẩu súpTóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món lẩu và súp như: Lẩu bò, lẩu sườn, lẩu dạ heo, lẩu dê, súp yến, súp bánh dầy, súp tôm...▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | LẨU | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.022540 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.022635; MVV.022636 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.047769; LC.047770
-----
»
MARC
|
|
3/. Các món xúp, cháo, lẩu / Quỳnh Chi. - H. : Phụ nữ, 2004. - 142tr; 20,5cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên vật liệu và một số phương pháp nấu các món ngon xúp, cháo, lẩu.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | SÚP | CHÁO | LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.003121; LC.003122 - Đã cho mượn: LC.003120
-----
»
MARC
|
|
4/. Các món canh - súp - lẩu / Huyền Đăng Ngọc biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 118tr; 19cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số món canh, súp, lẩu: canh thịt bò thuôn hành dăm, canh diêu trai, lẩu gà Thái Lan, lẩu hoa anh đào, súp sữa, súp cải xoong▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | SÚP | CANH | LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.008324; LC.008325; LC.008326; LC.008327
-----
»
MARC
|
|
5/. Cẩm nang nấu các món ngon : Các món cháo, canh, súp / Hạ Vinh Thi tuyển chọn và biên soạn. - Thanh Hóa : Nxb. Thanh Hóa, 2007. - 143tr; 19cmTóm tắt: Trình bầy phương pháp nấu ăn ngon các món cháo, canh, súp▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CẨM NANG | MÓN ĂN | CHÁO | CANH | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.017548 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.017248; MVV.017249
-----
»
MARC
|
|
6/. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình : Xúp, canh, nấu, hầm, lẩu / Phương Lan biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 213tr.; 19cmTóm tắt: Huớng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và chế biến các món xúp, canh, hầm, lẩu trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN SÚP | MÓN CANH | MÓN HẦM | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.73 / C120N▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.012368
-----
»
MARC
|
|
7/. Khéo tay chế biến các món cháo, súp / Hồng Thu biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2007. - 162tr; 18cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến các món cháo súp▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | CHÁO | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.814 / KH205T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.000906; DVN.000907 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001142; MVN.001143
-----
»
MARC
|
|
8/. Xúp và canh bổ dưỡng / Đặng Châu Linh biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2007. - 105tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến một số món xúp và canh bổ dưỡng như: các loại xúp thịt, xúp thuỷ hải sản, các loại xúp ngô và đậu phụ, các loại xúp cho người bệnh huyết áp và tiểu đường; các loại canh thịt, canh rau và canh thuỷ sản.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | CANH | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / X521V▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.007075; DVL.007076 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.007382; MVL.007383 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.015369; LC.015370; LC.015371; LC.015372
-----
»
MARC
|
|
|
|
|