ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Mùi của bếp / Vũ Ánh Nguyệt. - H. : Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam, 2018. - 177tr : Ảnh màu, bảng; 21cm. - (Bakingfun)Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về bánh mỳ. Hướng dẫn cách làm 30 loại bánh mỳ khác nhau kèm theo cách làm các loại sốt - mứt ăn kèm.▪ Từ khóa: NẤU ĂN | LÀM BÁNH | BÁNH MÌ▪ Ký hiệu phân loại: 641.815 / M512C▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.023342 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.024941 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.038577
-----
»
MARC
|
|
2/. Nướng sao cho không cháy : Nghệ thuật nướng bánh mì dành cho người mới bắt đầu / Bonnie Ohara ; Lâm Nguyễn Tú Linh dịch. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2022. - 181 tr. : Ảnh màu; 24 cmTóm tắt: Giới thiệu cách tự làm một ổ bánh mì thành công với những công thức từ đơn giản đến nâng cao, kèm theo các bí quyết hữu ích không thể bỏ qua.▪ Từ khóa: BÁNH MÌ | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.815 / N561S▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.033655 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.038374; MVL.038375 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.065523; LC.065524
-----
»
MARC
|
|
3/. Ngọt ngào hương vị bánh mì : Bánh mì ngọt, Bánh mì mặn. Bánh ngàn lớp các loại. Tart / Biên soạn: Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ 3. - H. : Phụ nữ, 2018. - 140 tr. : Minh họa ảnh; 24cm. - (Tủ sách nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.3)Tóm tắt: Giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp: Bánh mì nhân đậu đỏ, Bánh cuộn sữa, Bánh mì và chocolate, Bánh đậu đỏ hình rùa, Bánh ngàn lớp, ... có kèm theo hình ảnh, các bước hướng dẫn và công thức làm bánh.▪ Từ khóa: BÁNH MÌ | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.815 / NG435NG▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.025906 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.027674; MVL.027675 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.043407; LC.043408
-----
»
MARC
|
|
4/. Ngọt ngào hương vị bánh mì : Bánh mì ngọt, Bánh mì mặn. Bánh ngàn lớp các loại. Tart / Biên soạn: Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ tư. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 137tr. : Ảnh; 24cm. - (Tủ sách nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.3)Tóm tắt: Giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp: Bánh mì nhân đậu đỏ, Bánh cuộn sữa, Bánh mì và chocolate, Bánh đậu đỏ hình rùa, Bánh ngàn lớp, ... có kèm theo hình ảnh, các bước hướng dẫn và công thức làm bánh.▪ Từ khóa: BÁNH MÌ | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.815 / NG435NG▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.032351; MVL.032352 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.052735; LC.052736; LC.052737
-----
»
MARC
|
|
|
|
|