ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 150 món ăn ngon được nhiều người ưa thích / Thu Minh b.s. - H. : Hồng Đức, 2015. - 175tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến một số món ăn ngon, bổ dưỡng như: Thịt heo xào cà ri, thịt heo xào chua ngọt, tôm sú rang ruốc...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017107 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031303; LC.031304
-----
»
MARC
|
|
2/. Các món ăn ngon thông dụng, dễ làm / Minh Huyền b.s. - H. : Hồng Đức, 2015. - 227tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến một số món ăn ngon, bổ dưỡng như: sườn bung, bò tái tương gừng, gà nấu bia...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017108 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031305; LC.031306
-----
»
MARC
|
|
3/. Các món ăn chơi đơn giản, dễ làm / Minh Huyền b.s. - H. : Hồng Đức, 2015. - 195tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến một số món ăn chơi như: Bòa ngư xào nấm Đông Cô, gỏi dưa chuột, bánh phồng tôm gói thịt bò...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017109 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031307; LC.031308
-----
»
MARC
|
|
4/. Trẻ biếng ăn - Bí quyết giúp trẻ vượt qua! : Các thực đơn dinh dưỡng dễ chế biến / Nguyễn Thị Hoa. - H. : Phụ nữ, 2014. - 135tr.; 24cmPhụ lục: tr. 118-132. - Thư mục: tr. 133Tóm tắt: Tìm hiểu chế độ ăn theo lứa tuổi của trẻ, nguyên tắc ăn uống chung để phòng và chữa biếng ăn; giới thiệu thực đơn mẫu dành cho trẻ biếng ăn.▪ Từ khóa: NẤU ĂN | PHÒNG TRỊ BỆNH | TRẺ EM | BIẾNG ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5622 / TR200B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017132 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031355; LC.031356
-----
»
MARC
|
|
5/. 170 món xốt dễ làm / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 205tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món xốt ngon được chế biến từ hải sản, thịt, củ quả...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN XỐT▪ Ký hiệu phân loại: 641.814 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017902 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019351; MVL.019352
-----
»
MARC
|
|
6/. 200 bữa sáng ngon / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 249tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện 200 bữa sáng đơn giản, nhiều dinh dưỡng như: các món xôi, bún, phở, miến, mì, cháo, xúp, các loại bánh và salad.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | BỮA SÁNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.52 / H103TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017903 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019353; MVL.019354
-----
»
MARC
|
|
7/. 198 món canh - xúp - lẩu / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 219tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món canh, món xúp, món lẩu ngon, lạ miệng, hấp dẫn từ nhiều loại thực phẩm khác nhau.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN CANH | MÓN LẨU | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017905 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019357; MVL.019358
-----
»
MARC
|
|
8/. 140 món ngon tráng miệng tuyệt đỉnh / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 186tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 140 món tráng miệng: Kem dâu tây, kem dưa chuột, kem sữa chua xoài, kem oreo, sữa kem bột bắp, kem cà phê...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN TRÁNG MIỆNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.86 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017906; DVL.017907 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019359; MVL.019360; MVL.019361; MVL.019362
-----
»
MARC
|
|
9/. Nghệ thuật làm kem & các loại bánh kem / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 179tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm các loại kem và bánh kem từ đơn giản đến phức tạp.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | KEM | BÁNH KEM▪ Ký hiệu phân loại: 641.862 / NGH250TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017915 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019377; MVL.019378
-----
»
MARC
|
|
10/. 100 tuyệt chiêu nấu mì ngon / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 178tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và bí quyết thực hiện những món mì nước, mì xào ngon miệng.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÌ▪ Ký hiệu phân loại: 641.822 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017908 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019363; MVL.019364
-----
»
MARC
|
|
|
|
|