ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 160 món xào ngon / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 196tr.; 21cmTóm tắt: Trình bày cách chế biến các món ăn ngon theo phương pháp xào như các món xào từ thịt bò, thịt lợn, gà, hải sản, tôm, cá, sò, ốc...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN XÀO▪ Ký hiệu phân loại: 641.774 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017912 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019371; MVL.019372
-----
»
MARC
|
|
2/. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình : Các món xào, rán, ram, rim / Phương Lan biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 206tr; 19cmTóm tắt: Huớng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và chế biến các món xào, rán, ram, rim trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN XÀO | MÓN RÁN | MÓN RIM | MÓN RAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.77 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016031 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014944; MVV.014945 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.007463; LC.007464
-----
»
MARC
|
|
3/. Khéo tay chế biến các món xào / Hồng Thu biên soạn. - H. : Văn hóa Thông tin, 2007. - 111tr; 18cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Trình bày nguyên liệu và cách chế biến các món xào từ thịt bò, thịt lợn, gà, hải sản, tôm, cá, ốc...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN XÀO▪ Ký hiệu phân loại: 641.774 / KH205T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.000896; DVN.000897 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001132; MVN.001133
-----
»
MARC
|
|
4/. Món ăn Việt Nam = The Food of Viet Nam : Món xào. Món rán. Món nướng / Văn Châu. - H. : Thanh niên, 2005. - 119tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và một số phương pháp chế biến các món ăn Việt Nam như: xào, rán, nướng.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | MÓN XÀO | MÓN RÁN | MÓN NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.77 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016181 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015212; MVV.015213 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.008806; LC.008807; LC.008808
-----
»
MARC
|
|
|
|
|