ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh / Biên soạn: Lê Ngọc Khanh, Phan Thanh Tịnh, Đoàn Xuân Hòa.... - H. : Nông nghiệp, 2016. - 80tr.; 21cmĐTTS ghi: Hội Cơ khí nông nghiệp Việt NamTóm tắt: Trình bày các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè. Quy trình kỹ thuật chế biến chè xanh. Kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh.▪ Từ khóa: KĨ THUẬT | CHẾ BIẾN | CHÈ XANH▪ Ký hiệu phân loại: 663.94 / H561D▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021161 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022511; MVL.022512; MVL.022513 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.034033; LC.034034; LC.034035
-----
»
MARC
|
|
2/. Chè đen, chè xanh và chè đọt sơ chế : TCVN 1454-74 - TCVN 1458-74 / Nhà máy chè Phú Thọ biên soạn. - H. : Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước xb, 1977. - 16tr; 21cm. - (Tiêu chuẩn Nhà nước)Tóm tắt: Quy định tiêu chuẩn chất lượng: chè đen, chè xanh, chè đọt sơ chế▪ Từ khóa: TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG | SƠ CHẾ CHÈ | CHÈ XANH | CHÈ ĐEN | CHÈ ĐỌT▪ Ký hiệu phân loại: 663.0218 / CH200Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.003584 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.003212
-----
»
MARC
|
|
3/. Kỹ thuật sản xuất chè / Vũ Bội Tuyền. - H. : Công nhân kỹ thuật, 1981. - 239tr.; 19cmTóm tắt: Giá trị của chè, tình hình và triển vọng của việc sản xuất chè ở Việt Nam và thế giới. Chuẩn bị nguyên liệu dùng chế biến chè, kỹ thuật chế biến chè đen, chè xanh, chè hương, chè già, chè hoà tan▪ Từ khóa: CHÈ CÂY | GIÁ TRỊ | CHẾ BIẾN | CHÈ ĐEN | CHÈ XANH▪ Ký hiệu phân loại: 633.72 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.008421; DVV.008422 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.005815; MVV.005816
-----
»
MARC
|
|
|
|
|