ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Những khái niệm hiện đại về sự tự ôxy hóa dầu mỡ ăn / B.I. Khônutov, L.V. Lovasev ; người dịch: Phạm Minh. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1977. - 184tr; 19cmTóm tắt: Vấn đề giữ gìn phẩm chất và giá trị sinh lý của dầu mỡ ăn khi bảo quản, cơ chế của quá trình tự ôxy hóa, những yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hóa của dầu mỡ ăn. Quá trình sản xuất, điều kiện bảo quản, bao gói tới độ bền vững của từng loại dầu mỏ ăn.▪ Từ khóa: ÔXY HÓA | DẦU MỠ ĂN | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664.3 / NH556KH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.001786; DVV.001787 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.013072
-----
»
MARC
|
|
2/. Ôxy / V.G.Polyacốp; Nguyễn Quang Huỳnh dịch. - H. : Giáo dục, 1963. - 111tr; 19cm. - (Tủ sách hai tốt)Tóm tắt: Giới thiệu tổng quát về ôxy, các tính chất hoá, lý của ôxy, ứng dụng của ôxy trong luyện kim đen, để hàn và cắt kim loại, ứng dụng của ôxy trong luyện kim màu và trong một số ngành kỹ nghệ hoá học khác...▪ Từ khóa: ÔXY | ĐIỀU CHẾ | ỨNG DỤNG | SẢN XUẤT | CÔNG NGHIỆP▪ Ký hiệu phân loại: 665.823 / Ô450X▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.013892
-----
»
MARC
|
|
|
|
|