ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết (ch.b.), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh. - H. : Bách khoa Hà Nội, 2015. - 289tr.; 24cmTóm tắt: Gồm những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả tươi.▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN | RAU QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 664.8 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017818 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019293; MVL.019294; MVL.019295 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031753; LC.031754; LC.031756 - Đã cho mượn: LC.031755
-----
»
MARC
|
|
2/. Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả / Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Tiếp, Nguyễn Văn Thoa. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1996. - 288tr; 21cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả: Tồn trừ rau quả, sấy, đóng hộp, muối, sản xuất rượu quả, chế biến và bảo quản bán chế phẩm rau quả, sử dụng phế liệu trong chế biến các loại rau quả.▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ | THU HOẠCH | CHẾ BIẾN | RAU QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 664.8 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.002140
-----
»
MARC
|
|
3/. Chế biến và bảo quản rau quả trong gia đình / A.F. Nametnhicôp; Nguyễn Thị Thanh dịch. - H. : Nông nghiệp, 1982. - 179tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày nguyên lý bảo quản rau quả để đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Cách đóng hộp tại gia đình, bảo trì và dụng cụ đựng và chế biến rau quả. Cách chế biến các loại rau qủa thành nước uống giải khát, mứt. Chế biến rau và nấm, một số loại quả ngâm dấm. Làm khô rau, nấm và các loại quả chất lượng đồ hộp gia đình và điều kiện bảo quản.▪ Từ khóa: CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN | BẢO QUẢN | RAU QUẢ | GIA ĐÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 664 / CH250B▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.004926; MVV.004927; MVV.005145
-----
»
MARC
|
|
4/. Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Ngô Mĩ Văn; Lưu Duẩn hiệu đính. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1973. - 423tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu quá trình sản xuất đồ hộp rau quả ở nước ta.▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ | SẢN XUẤT | ĐỒ HỘP RAU QUẢ▪ Ký hiệu phân loại: 664.0280 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.018306
-----
»
MARC
|
|
5/. Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Ngô Mỹ Văn; Lưu Duẩn hiệu đính. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1973. - 428tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ sở về quá trình sản xuất đồ hộp rau quả ở Việt Nam▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | KĨ THUẬT | SẢN XUẤT | CÔNG NGHỆ | ĐỒ HỘP RAU QUẢ | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 664.0282 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.013446
-----
»
MARC
|
|
6/. Làm đẹp và dưỡng sinh bằng rau quả / Nguyễn Hữu Thăng biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2001. - 91tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu một số phương pháp làm đẹp kết hợp dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ: làm đẹp mái tóc, da mặt, mắt, môi, răng, chữa khản tiếng, giảm béo, điều trị bệnh ngoài da, dưỡng sinh bằng rau quả...▪ Từ khóa: LÀM ĐẸP | DƯỠNG SINH | RAU QUẢ | SỨC KHỎE▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / L104Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.015198; DVV.015199 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.011748 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.002542; LC.002543; LC.002544
-----
»
MARC
|
|
7/. Sinh tố trái cây rau quả làm đẹp / Dược Lan b.s. - H. : Thanh niên, 2013. - 84tr.; 24cmTóm tắt: Giới thiệu công dụng và cách làm một số sinh tố trái cây, rau quả làm trắng da, chống nám, tái tạo da, trị mụn, da dẻ hồng hào và sinh tố rau quả giảm cân.▪ Từ khóa: RAU QUẢ | HOA QUẢ | SINH TỐ | SỨC KHOẺ | LÀM ĐẸP | ĂN UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / S312T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.014823 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.016294; MVL.016295; MVL.016296 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.029341; LC.029342; LC.029343; LC.029344
-----
»
MARC
|
|
|
|
|