ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng. - H. : Y học, 2020. - 395tr. : Bảng, minh họa; 21cmTóm tắt: Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | Ô NHIỄM THỰC PHẨM | KÍ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / A105T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.030924 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.034335; MVL.034336; MVL.034337 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.058073; LC.058074; LC.058075; LC.058076
-----
»
MARC
|
|
|
|
|