ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Bảo quản dược liệu / DS.Vũ Thị Nga, DS. Phạm Thị Kim, K.S. Nguyễn Văn Thanh. - H. : Y học, 1978. - 186tr.; 19cmĐTTS ghi: Cục dược liệu - Viện dược liệuTóm tắt: Những nguyên nhân làm hư hỏng dược liệu và cách khắc phục tác hại của độ ẩm, nhiệt độ, bao bì, nấm mốc, côn trùng. Những nguyên tắc xây dựng kho tàng và phương pháp làm khô, nguyên tắc về chế độ bảo quản dược liệu. Cách bảo quản 24 vị thuốc Bắc và 21 vị thuốc Nam hay hỏng▪ Từ khóa: Y HỌC | DƯỢC LIỆU | BẢO QUẢN | KĨ THUẬT BẢO QUẢN▪ Ký hiệu phân loại: 615.18 / B108QU▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.009100 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.008629
-----
»
MARC
|
|
2/. Biện pháp bảo quản hàng hoá / Nguyễn Quốc Cừ. - H. : Lao động, 1976. - 133tr.; 19cmTóm tắt: Một số kiến thức cơ bản cần thiết trong việc quản lý và bảo quản sản phẩm hàng hoá, nâng cao chất lượng sản phẩm▪ Từ khóa: KHOA HỌC KĨ THUẬT | BẢO QUẢN | KĨ THUẬT BẢO QUẢN | HÀNG HOÁ▪ Ký hiệu phân loại: 664 / B305PH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.018793
-----
»
MARC
|
|
3/. Công nghệ bảo quản rau quả bằng phương pháp phủ màng bề mặt / PGS.TS. Nguyễn Duy Lâm; TS. Phạm Anh Tuấn. - H. : Nông nghiệp, 2016. - 328tr.; 21cmTóm tắt: Trình bày những biến đổi của rau quả tươi sau thu hoạch. Cơ sở khoa học của phương pháp bảo quản rau quả bằng tạo màng bề mặt. Quy trình công nghệ sản xuất một số chế phẩm tạo màng để bảo quản rau quả tại Việt Nam, Thử nghiệm hiệu quả bảo quản rau quả bằng chế phẩm tạo màng quy mô phòng thí nghiệm và mô hình ứng dụng kỹ thuật tạo màng kỹ thuật tạo màng bề mặt trong bảo quản rau quả tại nơi sản xuất.▪ Từ khóa: RAU | QUẢ | KĨ THUẬT BẢO QUẢN | CHẾ PHẨM TẠO MÀNG▪ Ký hiệu phân loại: 664.8 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021164 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022520; MVL.022521; MVL.022522 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.034044; LC.034045; LC.034046
-----
»
MARC
|
|
|
|
|