ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Những khái niệm hiện đại về sự tự ôxy hóa dầu mỡ ăn / B.I. Khônutov, L.V. Lovasev ; người dịch: Phạm Minh. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1977. - 184tr; 19cmTóm tắt: Vấn đề giữ gìn phẩm chất và giá trị sinh lý của dầu mỡ ăn khi bảo quản, cơ chế của quá trình tự ôxy hóa, những yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hóa của dầu mỡ ăn. Quá trình sản xuất, điều kiện bảo quản, bao gói tới độ bền vững của từng loại dầu mỏ ăn.▪ Từ khóa: ÔXY HÓA | DẦU MỠ ĂN | CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664.3 / NH556KH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.001786; DVV.001787 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.013072
-----
»
MARC
|
|
|
|
|