ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Hướng dẫn nấu ăn. - H. : Phụ nữ, 1975. - 183tr; 19cmĐTTS ghi: Cục ăn uống công cộng và phục vụTóm tắt: Hướng dẫn phương pháp nấu một số món ăn thông thường như luộc, nấu canh, ninh, hầm, om, kho, hấp, xào, rán, quay, nộm, dưa cà... bao gồm nguyên liệu, cách làm, yêu cầu thành phẩm...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | NẤU NƯỚNG | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.008752
-----
»
MARC
|
|
2/. Món ăn bốn mùa / Văn Châu. - H. : Phụ nữ, 1997. - 279tr; 20cmTóm tắt: Giới thiệu các phương pháp nấu món ăn phổ thông dùng hàng ngày: luộc, rán, hầm, ninh... Một số thực đơn dùng trong ngày thường, trong tuần, thực đơn cỗ, tiệc▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | KĨ THUẬT | NẤU NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.000126; DVL.000127 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.000154
-----
»
MARC
|
|
|
|
|