ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Góc bếp thơm bơ / Hoàng Nguyên. - H. : Văn hóa thông tin, 2014. - 97tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các loại bánh ngọt đặc sắc như: cookies, tart, cheese cake and mousse cake...▪ Từ khóa: BÁNH NGỌT | LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN TRÁNG MIỆNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / G419B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017106 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031301; LC.031302
-----
»
MARC
|
|
2/. Thế giới ngọt ngào / Mito Sweets. - H. : Văn hóa thông tin, 2015. - 187tr.; 21cmTên thật của tác giả: Nguyễn Vũ Hoàng AnhTóm tắt: Giới thiệu những kỹ thuật cơ bản như nhào trộn, bọc phủ bánh cũng như tạo hình gương mặt nhân vật hay các chi tiết trang trí cảnh quan trên chất liệu fondant/gumpaste.▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | BÁNH NGỌT | BÁNH CƯỚI | BÁNH TẠO HÌNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8659 / TH250GI▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017163 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031426; LC.031427
-----
»
MARC
|
|
3/. No-baked : 40 món bánh cực ngon không cần nướng / I Love Cookbook biên soạn. - H. : Thế giới, 2015. - 107tr.; 20cmTóm tắt: Giới thiệu những kỹ thuật cơ bản làm 40 món bánh cực ngon không cần nướng như: Pumkin cheesecake, Berry cheesecake...▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / N400B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017166 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031434; LC.031435
-----
»
MARC
|
|
4/. Ngẫu hứng cùng Cake : Chiffon, mousse, cheesecake, gateaux / Biên soạn: Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ 3. - H. : Phụ nữ, 2016. - 112tr.; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh .Kĩ thuật làm bánh ngọt ; T.2)Tóm tắt: Giới thiệu những kĩ năng làm các loại bánh ngọt (cake) từ đơn giản đến nâng cao, có kèm theo hình hướng dẫn.▪ Từ khóa: BÁNH NGỌT | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / NG125H▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021945 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023276; MVL.023277 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.035699; LC.035700
-----
»
MARC
|
|
5/. Bánh tuyệt ngon không cần lò nướng / Minh Thanh, Thanh Nguyên. - H. : Phụ nữ, 2018. - 128 tr. : Minh họa ảnh; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số loại bánh ngọt làm từ đế bánh có sắn, bánh hấp; những món bánh làm bằng lò vi sóng, làm bằng nồi cơm điện và làm bằng chảo không dính như: Tiramisu kiểu truyền thống, cheesecake trà xanh, bánh nho hấp, mousse chanh tươi, bánh cupcake hương chanh..▪ Từ khóa: BÁNH NGỌT | LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / B107T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.025908 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.027678; MVL.027679 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.043411; LC.043412
-----
»
MARC
|
|
6/. Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh : Những kỹ năng làm bánh cơ bản. Các công thức cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác / Đình Bình, Đình Trung biên soạn. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2018. - 123 tr. : Minh họa ảnh; 24cm. - (Tủ sách nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.1)Tóm tắt: Giới thiệu công thức làm các loại bánh đơn giản như cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác có kèm theo hình hướng dẫn.▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / C517S▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.025909 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.027680; MVL.027681 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.043413; LC.043414
-----
»
MARC
|
|
7/. Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh : Những kỹ năng làm bánh cơ bản. Các công thức cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác / Biên soạn: Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ năm. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 123tr. : Ảnh, bảng; 24cm. - (Tủ sách nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.1)Tóm tắt: Giới thiệu công thức làm các loại bánh đơn giản như cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác có kèm theo hình hướng dẫn.▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / C517S▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.032350 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.052732; LC.052733; LC.052734
-----
»
MARC
|
|
|
|
|