ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 143 món khai vị hấp dẫn / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 191tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 143 món khai vị hấp dẫn như các món salad, súp....▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN KHAI VỊ▪ Ký hiệu phân loại: 641.812 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017918 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019383; MVL.019384
-----
»
MARC
|
|
2/. Canh thuốc phòng, chữa bệnh ung thư / Thái Hòa, Nguyễn Hữu Đảng. - H. : Phụ nữ, 2014. - 179tr.; 21cm. - (Tủ sách chăm sóc sức khỏe)Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món canh ngon, bổ dưỡng từ nguồn thực phẩm tự nhiên dễ tìm, giá thành rẻ như: rau, củ, quả, đậu... kết hợp với các thuốc đông y để phòng, tránh, điều trị các bệnh như: cảm mạo, đau đầu, tiêu chảy....▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN CANH | PHÒNG BỆNH | ĐIỀU TRỊ | UNG THƯ▪ Ký hiệu phân loại: 641.563 / C107TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017118 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031324; LC.031325
-----
»
MARC
|
|
3/. Nghệ thuật làm kem & các loại bánh kem / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 179tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm các loại kem và bánh kem từ đơn giản đến phức tạp.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | KEM | BÁNH KEM▪ Ký hiệu phân loại: 641.862 / NGH250TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017915 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019377; MVL.019378
-----
»
MARC
|
|
4/. Thực đơn cuối tuần lạ miệng / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 202tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách làm, cách trình bày những món ăn ngon theo thực đơn cho ngày cuối tuần như: thực đơn các món bún - phở cho bữa sáng, món nướng, món xào... cho ngày cuối tuần.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | THỰC ĐƠN▪ Ký hiệu phân loại: 642 / TH552Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017910 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019367; MVL.019368
-----
»
MARC
|
|
5/. 168 món cháo dinh dưỡng / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 187tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món cháo ngon, lạ miêng từ các loại thực phẩm khác nhau như: cháo thập cẩm, cháo thịt bò, cháo tôm, cháo vừng đen, cháo bầu dục, cháo hải sâm...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | CHÁO▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017913 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019373; MVL.019374
-----
»
MARC
|
|
6/. Góc bếp thơm bơ / Hoàng Nguyên. - H. : Văn hóa thông tin, 2014. - 97tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các loại bánh ngọt đặc sắc như: cookies, tart, cheese cake and mousse cake...▪ Từ khóa: BÁNH NGỌT | LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN TRÁNG MIỆNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / G419B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017106 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.031301; LC.031302
-----
»
MARC
|
|
7/. Cẩm nang cho bé thời kỳ ăn dặm : 101 thực đơn ăn dặm cho bé / Vân Anh sưu tầm, biên soạn. - Tái bản lần 1. - H. : Dân trí, 2016. - 191tr.; 21cmTóm tắt: Những điều cần biết khi bắt đầu cho bé ăn dặm; Thực đơn ăn dặm cho bé theo từng độ tuổi▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.56222 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.018893 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.020518
-----
»
MARC
|
|
8/. Thế giới mắm Nam Bộ / Nguyễn Hữu Hiệp tìm hiểu, giới thiệu. - H. : Nxb. Hội Nhà văn, 2016. - 255tr.; 21cmĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Giới thiệu các loại mắm, họ hàng nhà mắm, cách chế biến, thưởng thức, sức hấp dẫn của mắm Nam Nộ. Mắm, nước mắm qua ghi nhận khách quan; trong văn hóa đời sống và trong lời ăn tiếng nói người Nam Bộ.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NƯỚC MẮM | VĂN HÓA ẨM THỰC | ĂN UỐNG | NAM BỘ | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 394.12095977 / TH250GI▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.019636
-----
»
MARC
|
|
9/. 42 món nhồi ngon miệng dễ làm / Lâm Phương Vũ ; Photography: Wing Chan. - H. : Phụ nữ, 2014. - 88tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến 42 món nhồi ngon miệng dễ làm và đủ dinh dưỡng: bắp cải nhồi hải sản, dưa hường nhồi tôm thịt, khoai tây dồn thịt...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN NHỒI▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B454M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021943 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023272; MVL.023273 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.035695; LC.035696
-----
»
MARC
|
|
10/. Món ngon bổ dưỡng cho nam giới / Biên soạn: Vũ Ngọc Phương, Lan Anh. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2014. - 71tr.; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh. Người nội trợ thông minh)Tóm tắt: Giới thiệu những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới. Cách chế biến một số món ngon, bổ dưỡng dành cho nam giới như: khoai tây xào chua cay, cá rô phi nướng cay, đậu phụ Tứ Xuyên, măng xào tương miso...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | NAM GIỚI▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430NG▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021946 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023278; MVL.023279 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.035701; LC.035702
-----
»
MARC
|
|
|
|
|