ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Hương liệu và ứng dụng / Văn Ngọc Hường. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 2002. - 203tr; 24cmTóm tắt: Nêu các kiến thức cơ sở về mùi, về cơ chế cảm nhận mùi, thành phần chất thơm, nguồn nguyên liệu. Giới thiệu các thành phần trong hỗn hợp hương liệu và các lĩnh vực áp dụng hương liệu thực phẩm.▪ Từ khóa: CHẤT THƠM | HƯƠNG LIỆU | CÔNG NGHỆ SINH HÓA | ỨNG DỤNG▪ Ký hiệu phân loại: 664.5 / H561L▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.004847
-----
»
MARC
|
|
|
|
|