ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Các món điểm tâm chay / Tuệ Thiên biên soạn. - H. : Nxb, Hà Nội, 2016. - 119tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu chi tiết cách nấu một số món ăn điểm tâm chay được thực hiện với nguyên liệu để chế biến như món xào, món chiên, món canh, món nấu, món kho, các món nướng, trộn, hấp...▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN CHAY | MÓN ĐIỂM TÂM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5636 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017934 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019401; MVL.019402
-----
»
MARC
|
|
2/. Món điểm tâm thông dụng / Nguyễn Thị Diệu Thảo. - Tái bản lần thứ 1. - H. : Phụ nữ, 2004. - 130tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu công thức làm một số món điểm tâm thông dụng như: các món xôi, các món cơm, các món bánh điểm tâm, các món phở, mì, bún...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | MÓN ĐIỂM TÂM▪ Ký hiệu phân loại: 641.52 / M430Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.015641 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014377; MVV.014378 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.006452; LC.006453
-----
»
MARC
|
|
3/. 150 thực đơn ăn sáng / BS. Nguyễn Thị Kim Hưng chủ biên, Bùi Hoàng Mai, KS. Trương Thị Nhàn. - Tái bản lần thứ 3. - H. : Phụ nữ, 2007. - 207tr; 21cmTóm tắt: Nêu những điều cần biết về tầm quan trọng của bữa ăn sáng đối với sức khỏe con người. Giới thiệu 150 thực đơn ăn sáng và một số cách chuẩn bị thực phẩm thông dụng.▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĐIỂM TÂM | THỰC ĐƠN | SÁCH HƯỚNG DẪN▪ Ký hiệu phân loại: 641.52 / M458TR▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.014370
-----
»
MARC
|
|
|
|
|