ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Tìm hiểu luật an toàn thực phẩm. - H. : Thời đại, 2011. - 131tr.; 19cmTên sách ngoài bìa: Tìm hiểu Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hànhTóm tắt: Giới thiệu toàn văn Luật an toàn thực phẩm năm 2010 với những quy định chung và quy định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong đảm bảo an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm và thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh; chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; quảng cáo, ghi nhãn, kiểm nghiệm thực phẩm...▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM | VĂN BẢN PHÁP LUẬT▪ Ký hiệu phân loại: 344.5970423202632 / T310H▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.025082; LC.025083
-----
»
MARC
|
|
2/. Cẩm nang an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng / Biên soạn: Phan Thị Kim chủ biên, Trần Quang Trung, Phan Thị Sửu.... - H. : Y học, 2016. - 192tr.; 21cmĐTTS ghi: Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam. - Ngoài bìa sách ghi: Cẩm nang thường thức an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe cộng đồngTóm tắt: Cung cấp thông tin về nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm, các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, các ngộ độ thực phẩm thường gặp. Giới thiệu một số nội dung chính của luật an toàn thực phẩm kèm theo 70 câu hỏi thường thức.▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | VỆ SINH THỰC PHẨM | CẨM NANG▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.020329 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033441; LC.033442
-----
»
MARC
|
|
3/. Phòng tránh tai nạn về thực phẩm / Bùi Thu Hiền sưu tầm, biên soạn. - H. : Quân đội nhân dân, 2016. - 199tr.; 21cm. - (Phòng tránh tai nạn bất ngờ)Tóm tắt: Tập hợp, giới thiệu cho bạn đọc những lưu ý cần thiết trong phòng tránh tai nạn về thực phẩm như: các cách an uống an toàn bốn mùa trong năm, làm thế nào để không phạm sai lầm trong các chế biến và sử dụng thực phẩm, có những cấm kị nào khi phối kết hợp thực phẩm, sắp xếp thói quen ăn uống hợp lý khoa học ra sao, ăn như thế nào để tránh bị ngộ độc thực phẩm,bị bệnh nào thì nên kiêng thực phẩm gì, cũng như cách lựa chọn thực phẩm an toàn...▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | PHÒNG CHỐNG | TAI NẠN▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / PH431TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.020390 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.021476; MVL.021477
-----
»
MARC
|
|
4/. An toàn vệ sinh thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm / PGS.TS. Trần Đáng. - H. : Y học, 2018. - 143tr. : Hình vẽ, bảng; 21cmTóm tắt: Cung cấp những thông tin cơ bản về an toàn thực phẩm; tầm quan trọng của an toàn thực phẩm và thành tựu công tác an toàn thực phẩm giai đoạn 2000-2017; công tác đảm bảo an toàn thực phẩm hiện nay; những hạn chế trong công tác lãnh đạo, quản lý và giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm ở Việt Nam cùng một số văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | VỆ SINH THỰC PHẨM | AN TOÀN THỰC PHẨM | RĂNG▪ Ký hiệu phân loại: 344.59704232 / A105T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.023682 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.025430 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.039308
-----
»
MARC
|
|
5/. An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng. - H. : Y học, 2020. - 395tr. : Bảng, minh họa; 21cmTóm tắt: Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | Ô NHIỄM THỰC PHẨM | KÍ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / A105T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.030924 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.034335; MVL.034336; MVL.034337 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.058073; LC.058074; LC.058075; LC.058076
-----
»
MARC
|
|
6/. An toàn thực phẩm và việc thực thi hiệp định SPS/WTO: Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp đối với Việt Nam : Sách chuyên khảo / Phạm Thị Hồng Yến chủ biên. - H. : Thông tin và Truyền thông, 2011. - 267tr.; 21cmTóm tắt: Trình bày tổng quan các quy định về an toàn thực phẩm và Hiệp định về vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS) của WTO. Giới thiệu các quy định an toàn thực phẩm, kinh nghiệm thực thi Hiệp định SPS của một số nước trên thế giới. Nêu lên thực trạng các quy định về an toàn thực phẩm của Việt Nam và hướng giải quyết.▪ Từ khóa: HIỆP ĐỊNH | THỰC PHẨM | VỆ SINH | AN TOÀN THỰC PHẨM | SÁCH THAM KHẢO▪ Ký hiệu phân loại: 363.19 / A105T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.011993 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.013149; MVL.013150; MVL.013151
-----
»
MARC
|
|
7/. Độc chất và an toàn thực phẩm / Trần Lệ Thu, Lê Huy Bá (ch.b.), Nguyễn Thị Ngọc Hợi.... - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2019. - 474tr. : Bảng; 21cmTóm tắt: Trình bày an toàn thực phẩm khi sử dụng vitamin quá liều, gây độc tính, an toàn thực phẩm với các acid amin chứa lưu huỳnh oxy hoá, cafein trong chế độ ăn kiêng và độc tính của nó, phân tích rủi ro và lợi ích của việc bổ sung vitamin, dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi ngộ độc do nhiễm khuẩn, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP CODEX, hành vi con người và vấn đề an toàn thực phẩm cộng đồng, quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | ĐỘC CHẤT▪ Ký hiệu phân loại: 363.192 / Đ451CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.030950 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.034399; MVL.034400 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.058154; LC.058155
-----
»
MARC
|
|
8/. Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thủy sản / Nguyễn Tử Cương. - H. : Nông nghiệp, 2010. - 400tr.; 27cmTóm tắt: Giới thiệu những thông tin hướng dẫn cập nhật và có hệ thống về cách thức và điều kiện để tiếp cận thị trường thương mại thế giới, thị trường xuất khẩu thủy sản, xu hướng tiêu thụ, kênh phân phối, các phương pháp kiểm tra và quản lý an toàn thực phẩm thủy sản, phân tích nguy cơ an toàn thực phẩm, an toàn bệnh dịch động thực vật.▪ Từ khóa: AN TOÀN THỰC PHẨM | QUẢN LÍ | CHẤT LƯỢNG | THỦY SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 363.1926 / QU105L▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.011111 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.012078; MVL.012079 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.024205; LC.024206
-----
»
MARC
|
|
9/. Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Tổng hợp, biên soạn: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn. - H. : Hồng Đức, 2020. - 283tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm.▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | AN TOÀN THỰC PHẨM | SỔ TAY | VĂN BẢN PHÁP QUI | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 344.5970423202638 / S450T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.030970 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.034432; MVL.034433; MVL.034434 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.058191; LC.058192; LC.058193; LC.058194
-----
»
MARC
|
|
10/. Tìm hiểu: Luật An toàn thực phẩm. - H. : Lao động, 2010. - 66tr.; 19cmTên sách ngoài bìa: Tìm hiểu Luật An toàn thực phẩm năm 2010Tóm tắt: Cung cấp đầy đủ nội dung Luật an toàn thực phẩm gồm 11 chương với 72 điều quy định quyền và nghĩa vụ của tổ chức cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và trách nhiệm của quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.▪ Từ khóa: PHÁP LUẬT | VIỆT NAM | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM | VĂN BẢN PHÁP LUẬT▪ Ký hiệu phân loại: 344.5970423202632 / T310H▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.019895 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.019387; MVV.019388 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.023084; LC.023085
-----
»
MARC
|
|
|
|
|