ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Tục ngữ, ca dao, dân ca Việt Nam về cảnh đẹp quê hương đất nước / Đặng Hà Linh tuyển chọn. - H. : Thông tấn, 2016. - 183tr.; 21cmTóm tắt: Sưu tầm, tuyển chọn một số tục ngữ, ca dao, dân ca Việt Nam về cảnh đẹp quê hương đất nước.▪ Từ khóa: VĂN HỌC DÂN GIAN | VIỆT NAM | TỤC NGỮ | CA DAO | DÂN CA | CẢNH QUAN | ĐẶC SẢN | CON NGƯỜI | QUÊ HƯƠNG | ĐẤT NƯỚC▪ Ký hiệu phân loại: 398.809597 / T506NG▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.018920 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.020562; MVL.020563 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.032653; LC.032654
-----
»
MARC
|
|
2/. 36 sản vật Thăng Long - Hà Nội / Sưu tầm, biên soạn: Lam Khê, Khánh Minh. - H. : Thanh niên, 2010. - 127tr.; 21cm. - (Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến)Tóm tắt: Giới thiệu về những sản vật, những nét văn hóa ẩm thực tinh tế, đa dạng của đất Thăng Long - Hà Nội.▪ Từ khóa: NGHỆ THUẬT ẨM THỰC | VĂN HÓA ẨM THỰC | ĐẶC SẢN | ẨM THỰC | HÀ NỘI | SẢN VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 394.10959731 / B100M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.009864 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.010574
-----
»
MARC
|
|
3/. Đặc sản và ẩm thực Hà Tây - Quảng Bình - Hội An / Sưu tầm, giới thiệu: Đặng Văn Tu, Yên Giang, Nguyễn Văn Tăng, Trần Văn An. - H. : Văn hóa dân tộc, 2012. - 567tr; 21cmĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt NamTóm tắt: Giới thiệu một số đặc sản và một số món ăn ngon kèm mô tả cách chế biến ở Hà Tây. Tìm hiểu các nét đặc trưng về thú ẩm thực ở Quảng Bình và phố cổ Hội An.▪ Từ khóa: VĂN HÓA ẨM THỰC | HÀ TÂY | QUẢNG BÌNH | HỘI AN | VIỆT NAM | ĐẶC SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 394.1209597 / Đ113S▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.013599
-----
»
MARC
|
|
4/. Đặc sản miền quê / Quỳnh Hương. - H. : Phụ nữ, 2001. - 146tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu và hướng dẫn thực hiện một số món ăn của đồng quê Việt Nam: Gỏi cá lá sung, cá bống trứng kho tộ, Gà xào chao...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | ĐẶC SẢN | MÓN ĂN | CHẾ BIẾN | VIỆT NAM▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / Đ113S▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.006912; DVV.006913 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.006985; MVV.006986
-----
»
MARC
|
|
5/. Kỹ thuật trồng một số cây lâm nghiệp, cây đặc sản rừng / Hải Anh biên soạn. - H. : Hồng Đức, 2013. - 143tr.; 21cmNgoài bìa sách ghi: Phương Chi biên soạnTóm tắt: Cung cấp một số kiến thức về kĩ thuật trồng cây lâm nghiệp và cây đặc sản rừng phù hợp với các khu vực trung du và miền núi như cây lim xanh, xoan đào, tre lấy măng, trám đen, dó trầm, ba kích, quế, thảo quả dưới tán rừng...▪ Từ khóa: LÂM NGHIỆP | KĨ THUẬT TRỒNG TRỌT | CÂY RỪNG | CÂY ĐẶC SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 634.9 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.014696 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.016040; MVL.016041; MVL.016042 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.028566; LC.028567; LC.028568; LC.028569
-----
»
MARC
|
|
6/. Món ăn Việt Nam = The Food of VietNam : Món ăn đặc sản từng vùng. Món chấm. Món nộm / Văn Châu. - H. : Thanh niên, 2005. - 91tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến các món ăn đặc sản từng vùng, món chấm và món nộm▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN CHẤM | MÓN NỘM | ĐẶC SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 641.59597 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016180 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015210; MVV.015211 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.008800; LC.008801; LC.008802
-----
»
MARC
|
|
7/. Món ăn Huế / Hoàng Thị Kim Cúc. - H. : Phụ nữ, 1982. - 19cmT.1. - 103tr.Tóm tắt: Giới thiệu một số thực đơn các món ăn của Huế: Thực đơn về mùa xuân, mùa hạ, dưa mắm, bánh mặn... Kỹ thuật chế biến và nấu từng món ăn trong thực đơn▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | ĐẶC SẢN | HUẾ▪ Ký hiệu phân loại: 641.5959749 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.009317; DVV.009318
-----
»
MARC
|
|
|
|
|