ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm màu trắng / Đặng Nguyên Minh biên soạn. - H. : Thanh niên, 2009. - 177tr.; 21cmTóm tắt: Sơ lược về mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng. Giá trị dinh dưỡng và cách chế biến một số món ăn từ các thực phẩm có màu trắng như: gạo, hạt sen, vừng trắng... Giới thiệu về các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | MÀU SẮC | THỰC PHẨM | MÀU TRẮNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / GI100TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.010812 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.011562; MVL.011563 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.023700
-----
»
MARC
|
|
|
|
|