ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Ngẫu hứng cùng Cake : Chiffon, mousse, cheesecake, gateaux / Biên soạn: Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ 3. - H. : Phụ nữ, 2016. - 112tr.; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh .Kĩ thuật làm bánh ngọt ; T.2)Tóm tắt: Giới thiệu những kĩ năng làm các loại bánh ngọt (cake) từ đơn giản đến nâng cao, có kèm theo hình hướng dẫn.▪ Từ khóa: BÁNH NGỌT | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / NG125H▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023276; MVL.023277
-----
»
MARC
|
|
2/. Mùi của bếp / Vũ Ánh Nguyệt. - H. : Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam, 2018. - 177tr : Ảnh màu, bảng; 21cm. - (Bakingfun)Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về bánh mỳ. Hướng dẫn cách làm 30 loại bánh mỳ khác nhau kèm theo cách làm các loại sốt - mứt ăn kèm.▪ Từ khóa: NẤU ĂN | LÀM BÁNH | BÁNH MÌ▪ Ký hiệu phân loại: 641.815 / M512C▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.024941
-----
»
MARC
|
|
3/. Bánh tuyệt ngon không cần lò nướng / Minh Thanh, Thanh Nguyên. - H. : Phụ nữ, 2018. - 128 tr. : Minh họa ảnh; 23cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số loại bánh ngọt làm từ đế bánh có sắn, bánh hấp; những món bánh làm bằng lò vi sóng, làm bằng nồi cơm điện và làm bằng chảo không dính như: Tiramisu kiểu truyền thống, cheesecake trà xanh, bánh nho hấp, mousse chanh tươi, bánh cupcake hương chanh..▪ Từ khóa: BÁNH NGỌT | LÀM BÁNH | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / B107T▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.027678; MVL.027679
-----
»
MARC
|
|
4/. Bí mật cookies / Minh Đức. - H. : Thế giới, 2015. - 141tr. : Minh hoạ; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số loại bánh như: bánh quy trà xanh, bánh quy bơ đậu phộng, bánh ngói hạnh nhân, bánh quy hạnh nhân, bánh quy mứt...▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / B300M▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.020229; MVL.020230
-----
»
MARC
|
|
5/. Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh : Những kỹ năng làm bánh cơ bản. Các công thức cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác / Đình Bình, Đình Trung biên soạn. - In lần thứ 4. - H. : Phụ nữ, 2018. - 123 tr. : Minh họa ảnh; 24cm. - (Tủ sách nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.1)Tóm tắt: Giới thiệu công thức làm các loại bánh đơn giản như cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác có kèm theo hình hướng dẫn.▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / C517S▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.027680; MVL.027681
-----
»
MARC
|
|
6/. Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh : Những kỹ năng làm bánh cơ bản. Các công thức cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác / Biên soạn: Đình Bình, Đình Trung. - In lần thứ năm. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 123tr. : Ảnh, bảng; 24cm. - (Tủ sách nữ công gia chánh. Kỹ thuật làm bánh ngọt ; T.1)Tóm tắt: Giới thiệu công thức làm các loại bánh đơn giản như cookies, muffin, cupcake, tart và các loại bánh khác có kèm theo hình hướng dẫn.▪ Từ khóa: LÀM BÁNH | BÁNH NGỌT▪ Ký hiệu phân loại: 641.8653 / C517S▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.032350
-----
»
MARC
|
|
7/. Hướng dẫn làm bánh cho trẻ em. - H. : Phụ nữ, 2001. - 87tr.; 19cmTóm tắt: Cuốn sách bao gồm 40 công thức làm bánh từ dễ đến khó, giúp bạn có thể trổ tài để làm những món bánh tráng miệng cho trẻ.▪ Từ khóa: HƯỚNG DẪN | LÀM BÁNH | TRẺ EM | SÁCH THƯỜNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / H561D▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.006974; MVV.006975 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVV.000779; TNVV.000780
-----
»
MARC
|
|
8/. Khéo tay hay làm : Sổ tay nội trợ / Thu Lan tuyển soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2004. - 184tr; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chọn mua một số loại hoa quả, thực phẩm và cách chế biến các món ăn và các loại bánh, mứt, chè... và một số bí quyết cho các bà nội trợ.▪ Từ khóa: SỔ TAY | NỘI CHỢ | LÀM BÁNH | NẤU ĂN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / KH205T▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.011347; MVV.011348
-----
»
MARC
|
|
9/. Khéo tay chế biến các món bánh / Hồng Thu biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2007. - 127tr; 18cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món bánh như bánh bí đỏ nhân nho, bánh chuối nướng, bánh bột lọc, bánh cuốn...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / KH205T▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001134; MVN.001135
-----
»
MARC
|
|
10/. Làm bánh khéo / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - H. : Phụ nữ, 2004. - 95tr.; 18cmTóm tắt: Hướng dẫn cách làm các loại bánh Việt và bánh Tây: bánh bột lọc, bánh cuốn nhân thịt, bánh cake, bánh mật ong,...▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | LÀM BÁNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / L104B▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.000578; MVN.000579
-----
»
MARC
|
|
|
|
|