ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 198 món canh - xúp - lẩu / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 219tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món canh, món xúp, món lẩu ngon, lạ miệng, hấp dẫn từ nhiều loại thực phẩm khác nhau.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN CANH | MÓN LẨU | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017905 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019357; MVL.019358
-----
»
MARC
|
|
2/. 130 món lẩu nhậu dễ làm / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 174tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 130 món lẩu nhậu thông dụng và một số bí quyết để chế biến món lẩu hấp dẫn từ các loại thực phẩm khác nhau: Lẩu hải sản thập cẩm, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá ba sa, lẩu nấm hải sản, lẩu cá bớp, lẩu cua đồng....▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017911 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019369; MVL.019370
-----
»
MARC
|
|
3/. 100 món lẩu ngon - lạ / Gia Khanh, Kiến Văn biên soạn. - Tái bản lần 4. - H. : Mỹ thuật, 2014. - 127tr.; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo vệ những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt là bí quyết chế biến 100 món lẩu từ các loại hải sản, thịt, gia cầm...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN LẨU | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.019775 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033065; LC.033066
-----
»
MARC
|
|
4/. Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / Lê Thanh Xuân. - H. : Nxb. Thời đại, 2011. - 159tr.; 19cm. - (Cooking books)Tên sách ngoài bìa: Kỹ thuật chế biến các món lẩu súpTóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món lẩu và súp như: Lẩu bò, lẩu sườn, lẩu dạ heo, lẩu dê, súp yến, súp bánh dầy, súp tôm...▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | LẨU | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.022540 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.022635; MVV.022636 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.047769; LC.047770
-----
»
MARC
|
|
5/. Các món lẩu - súp - hầm... / Hằng Nga, Nguyễn Huỳnh. - H. : Nxb.Từ điển bách khoa, 2006. - 175tr.; 19cm. - (Tủ sách tri thức bách khoa phổ thông)Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu, súp, hầm... của Việt Nam và một số nước khác như: lẩu ba ba, lươn hấp quýt, thịt dê hầm hạt sen...▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN | MÓN LẨU | MÓN ĂN | NẤU ĂN | SÁCH THƯỜNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016645; DVV.016646 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015840; MVV.015841 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.010895; LC.010896; LC.010897 - Đã cho mượn: LC.010898
-----
»
MARC
|
|
6/. Các món canh - súp - lẩu / Huyền Đăng Ngọc biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 118tr; 19cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số món canh, súp, lẩu: canh thịt bò thuôn hành dăm, canh diêu trai, lẩu gà Thái Lan, lẩu hoa anh đào, súp sữa, súp cải xoong▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | SÚP | CANH | LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.008324; LC.008325; LC.008326; LC.008327
-----
»
MARC
|
|
7/. Các món lẩu dân dã đặc sắc. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2018. - 159tr : Ảnh màu, tranh vẽ; 21cmTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món lẩu dân dã đặc sắc như: Lẩu từ thuỷ hải sản; lẩu từ gà vịt; lẩu từ thịt heo, dê, bò...▪ Từ khóa: MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.023173 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.024676; MVL.024677 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.038226; LC.038227
-----
»
MARC
|
|
8/. Các món xúp, cháo, lẩu / Quỳnh Chi. - H. : Phụ nữ, 2004. - 142tr; 20,5cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên vật liệu và một số phương pháp nấu các món ngon xúp, cháo, lẩu.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | SÚP | CHÁO | LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.003121; LC.003122 - Đã cho mượn: LC.003120
-----
»
MARC
|
|
9/. Các món nướng lẩu / Hải Yến. - H. : Lao động xã hội, 2007. - 243tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, phương pháp chế biến các món nướng, món lẩu từ động, thực vật khác nhau.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN NƯỚNG | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.71 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016965 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.016256; MVV.016257 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.012261; LC.012262; LC.012263; LC.012264
-----
»
MARC
|
|
10/. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình : Xúp, canh, nấu, hầm, lẩu / Phương Lan biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 213tr.; 19cmTóm tắt: Huớng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và chế biến các món xúp, canh, hầm, lẩu trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN SÚP | MÓN CANH | MÓN HẦM | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.73 / C120N▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.012368
-----
»
MARC
|
|
|
|
|