ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 168 món cháo dinh dưỡng / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 187tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món cháo ngon, lạ miêng từ các loại thực phẩm khác nhau như: cháo thập cẩm, cháo thịt bò, cháo tôm, cháo vừng đen, cháo bầu dục, cháo hải sâm...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | CHÁO▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017913 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019373; MVL.019374
-----
»
MARC
|
|
2/. Cháo dưỡng sinh / Hoài An biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2009. - 203tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu và hướng dẫn chế biến 246 bài cháo thuốc dưỡng sinh điều trị các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, tiết niệu sinh dục, bệnh đái tháo đường...▪ Từ khóa: BÀI THUỐC DÂN GIAN | Y HỌC | CHÁO | ĐIỀU TRỊ | BỆNH▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / CH108D▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.021962 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.021801; MVV.021802; MVV.021803 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033592; LC.033593; LC.033594; LC.033595
-----
»
MARC
|
|
3/. 300 bài cháo thuốc dân gian / Thanh Hà sưu tầm, tuyển chọn, BS.Đông y Hải An hiệu đính. - H. : Lao động xã hội, 2006. - 175tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến 300 bài cháo thuốc dân gian với nguyên liệu dễ kiếm, chế biến dễ và chất lượng chữa bệnh, dưỡng sinh cao: Cháo rau đồng hao, cháo lê, cháo rau chân vịt, cháo thịt ngỗng...▪ Từ khóa: Y HỌC DÂN TỘC | DINH DƯỠNG | ĐIỀU TRỊ | SỨC KHỎE | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM | CHÁO▪ Ký hiệu phân loại: 615.88 / B100TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016885; DVV.016886 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.016135; MVV.016136
-----
»
MARC
|
|
4/. 300 bài cháo thuốc dân gian : Nguyên liệu dễ kiếm. Chế biến dễ dàng. Chất lượng chữa bệnh và dưỡng sinh cao / Thanh Hà sưu tầm, tuyển chọn; BS đông y Đoàn Hải An hiệu đính. - H. : Lao động xã hội, 2006. - 175tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chế biến 300 bài cháo thuốc dân gian với nguyên liệu dễ kiếm, chế biến dễ và chất lượng chữa bệnh, dưỡng sinh cao: Cháo rau đồng hao, cháo lê, cháo rau chân vịt, cháo thịt ngỗng...▪ Từ khóa: CHÁO THUỐC | DƯỠNG SINH | MÓN ĂN | BÀI THUỐC | ĐIỀU TRỊ | ĐÔNG Y▪ Ký hiệu phân loại: 615.88 / B100TR▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.013990
-----
»
MARC
|
|
5/. 380 món cháo bổ dưỡng / Đặng Châu Linh biên soạn. - H. : Nxb. Hà Nội, 2007. - 177tr; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món cháo ngon, lạ miệng từ các loại thực phẩm khác nhau để nấu 380 món cháo.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | CHÁO▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.007047; DVL.007048 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.007352; MVL.007353
-----
»
MARC
|
|
6/. Các món ăn dinh dưỡng : Rau quả - đậu nấm - cháo dinh dưỡng / Nguyễn Ninh Hải biên soạn. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007. - 183tr; 21cmTóm tắt: Giới thiệu 160 món ăn được chế biến chủ yếu từ các nguyên liệu rau quả, các loại đậu, các loại nấm cùng các loại gia vị, thuốc bắc, giúp người sử dụng tăng cường dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | DINH DƯỠNG | BÀI THUỐC | CHÁO▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.007039; DVL.007040 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.007344; MVL.007345
-----
»
MARC
|
|
7/. Các món xúp, cháo, lẩu / Quỳnh Chi. - H. : Phụ nữ, 2004. - 142tr; 20,5cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên vật liệu và một số phương pháp nấu các món ngon xúp, cháo, lẩu.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | SÚP | CHÁO | LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.003121; LC.003122 - Đã cho mượn: LC.003120
-----
»
MARC
|
|
8/. Các món chè - xôi - cháo... / Nguyễn Huỳnh, Hằng Nga. - H. : Nxb.Từ điển bách khoa, 2006. - 127tr.; 19cm. - (Tủ sách tri thức bách khoa phổ thông)Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến một số món chè, xôi, cháo, bún, phở... như: chè bà ba, chè bột lọc... miến lươn, phở bò, gà...▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | CHẾ BIẾN | XÔI | CHÈ | CHÁO | NẤU ĂN | MÓN ĂN | SÁCH THƯỜNG THỨC▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016647; DVV.016648 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015842; MVV.015843 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.010835; LC.010836; LC.010837; LC.010838
-----
»
MARC
|
|
9/. Cẩm nang nấu các món ngon : Các món cháo, canh, súp / Hạ Vinh Thi tuyển chọn và biên soạn. - Thanh Hóa : Nxb. Thanh Hóa, 2007. - 143tr; 19cmTóm tắt: Trình bầy phương pháp nấu ăn ngon các món cháo, canh, súp▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CẨM NANG | MÓN ĂN | CHÁO | CANH | SÚP▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.017548 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.017248; MVV.017249
-----
»
MARC
|
|
10/. Cháo bổ khí huyết / Huy Sanh biên soạn. - H. : Văn hóa dân tộc, 2005. - 142tr; 19cm. - (Cháo thuốc chữa bệnh)Tóm tắt: Giới thiệu nội dung các cách nấu, cách dùng, công dụng, thích ứng và những chú ý khi sử dụng cháo trong việc chữa, bổ khí huyết.▪ Từ khóa: Y HỌC | CHÁO | ĐIỀU TRỊ | KHÍ HUYẾT▪ Ký hiệu phân loại: 615.88 / CH108B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016111; DVV.016112 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015118; MVV.015119
-----
»
MARC
|
|
|
|
|