ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm màu vàng / Đặng Nguyên Minh biên soạn. - H. : Thanh niên, 2009. - 187tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu tổng quát về mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng. Nêu giá trị và thành phần dinh dưỡng của các thực phẩm màu vàng như: ngô, kê, kiều mạch, tiểu mạch...▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | MÀU SẮC | THỰC PHẨM | MÀU VÀNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / GI100TR▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.010814 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.011566; MVL.011567 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.023702
-----
»
MARC
|
|
|
|
|