ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Tinh hoa ẩm thực phương Đông - Chuyện về những người thoát bệnh hiểm nghèo bằng nhịn ăn & thực dưỡng : Phóng sự / Hoàng Anh Sướng. - H. : Nxb. Hội Nhà văn, 2019. - 21cmT.1. - 352tr.Tóm tắt: Tập hợp những bài viết chia sẻ những kinh nghiệm từ những người đã áp dụng thành công phương pháp nhịn ăn và thực dưỡng Ohsawa trong trị liệu bệnh và tăng cường sức khỏe và đã thoát bệnh hiểm nghèo như Ung thư, tiểu đường, tim mạch,...▪ Từ khóa: PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG | LIỆU PHÁP ĂN UỐNG | SỨC KHỎE | ĐIỀU TRỊ | BỆNH▪ Ký hiệu phân loại: 613.26 / T312H▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.028115 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.031185 - Đã cho mượn: MVL.031184 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.049171 - Đã cho mượn: LC.049172
-----
»
MARC
|
|
2/. Chơi giữa vô thường / George Ohsawa; Tuyển dịch: Anh Minh Ngô Thành Nhân, Ngô Ánh Tuyết. - Huế : Nxb.Thuận Hóa, 2004. - 158tr; 20cmTóm tắt: Giới thiệu về tiểu sử và cuộc đời triết gia người Nhật Bản - Georges Ohsawa, là người truyền bá phong trào thực dưỡng rộng rãi trên thế giới, là người sáng lập ra những nguyên tắc và phong cách sống thực dưỡng.▪ Từ khóa: THỰC DƯỠNG | PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG | NHẬT BẢN | TRUYỆN KÍ▪ Ký hiệu phân loại: 613.2092 / CH462CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.004862
-----
»
MARC
|
|
3/. Gạo lứt - Muối mè tự ngừa và chữa bệnh : Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa / Biên soạn: Phùng Ngọc Châu, Phạm Thị Ngọc Trâm. - H. : Văn hóa thông tin, 2004. - 95tr; 19cm. - (Món ăn bài thuốc)Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp phòng, chống và chữa bệnh bằng gạo lứt muối mè. Cách nấu đồ ăn và quy trình thực hiện ăn chay.▪ Từ khóa: CHĂM SÓC SỨC KHỎE | PHÒNG BỆNH | ĐIỀU TRỊ | GẠO LỨT | MUỐI MÈ | ĂN CHAY | DINH DƯỠNG | PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / G108L▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016105 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015106; MVV.015107 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.008273; LC.008274; LC.008275; LC.008276
-----
»
MARC
|
|
4/. Hỏi đáp về thực dưỡng : Ăn uống hợp lý để phòng và trị bệnh / Lê Minh, Lê Minh Hùng. - H. : Hồng Đức, 2021. - 103tr. : Hình vẽ, bảng; 19cmTóm tắt: Giới thiệu thực đơn cơ bản, cách chế biến và vận dụng gia giảm thực đơn để bảo vệ, tăng cường sức khỏe và phòng chữa 36 chứng bệnh hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ nội tiết, tạp bệnh...▪ Từ khóa: PHÒNG TRỊ BỆNH | PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG▪ Ký hiệu phân loại: 613.26 / H428Đ▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.022882 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.023161; MVV.023162 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.061343; LC.061344
-----
»
MARC
|
|
|
|
|