ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Probiotic là gì? / GS. TS. Nguyễn Lân Dũng biên soạn. - H. : Dân trí, 2019. - 121tr.; 17cmTóm tắt: Khái quát về Probiotic. Giới thiệu đặc điểm, chức năng của các sản phẩm Probiotic. Vai trò tác dụng của Probiotic với sức khỏe. Yêu cầu, tiêu chuẩn và đánh giá Probiotic. Bổ sung Probiotic vào thực phẩm Probiotic dùng trong chăn nuôi. Sản phẩm và quy trình sản xuất yakult▪ Từ khóa: PROBIOTIC | CHẾ PHẨM VI SINH | DƯỢC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 615.329 / PR400B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.002501 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.002131; MVN.002132 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.044218; LC.044219
-----
»
MARC
|
|
2/. Công nghệ vi sinh vật / Lương Đức Phẩm. - Tái bản lần thứ 1, có sửa chữa, bổ sung. - H. : Nông nghiệp, 2004. - 428tr.; 27cmTóm tắt: Khái quát một cách có hệ thống các quá trình vi sinh vật cơ bản làm cơ sở cho việc sản xuất các chế phẩm vi sinh, những sản phẩm của công nghệ vi sinh, các sản phẩm lên men; các chế phẩm enzim; các sản phẩm trao đổi chất bậc 1,2...▪ Từ khóa: CHẾ PHẨM VI SINH | CÔNG NGHỆ SINH HỌC | VI SINH VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 660.62 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.005944; DVL.005945 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.005901; MVL.005902 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.011293; LC.011295
-----
»
MARC
|
|
|
|
|