ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Sơ chế và bảo quản sản phẩm của ong / Đặng Hanh Khôi. - H. : Nông nghiệp, 1984. - 104tr.; 27cmTóm tắt: Các khái niệm, thành phần hoá học, cách sơ chế, bảo quản và công dụng của mật ong, sáp ong, sữa ong chúa, và ấu trùng, phấn hoa, nọc ong, sáp ong và keo ong.▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | ONG | MẬT ONG | SỮA ONG CHÚA▪ Ký hiệu phân loại: 638.16 / S460CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.002412 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.002543
-----
»
MARC
|
|
|
|
|