ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Bí quyết chế biến bánh, mứt, kẹo, ô mai / Biên soạn: Nguyễn Thu Hà, Huỳnh Thị Dung. - H. : Văn hóa thông tin, 2001. - 206tr; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến một số loại bánh, mứt, kẹo của các vùng trên đất nước Việt Nam như bánh bao bột lọc, kẹo lúa, kẹo na, mứt cà rốt, ô mai khế...▪ Từ khóa: BÁNH | CHẾ BIẾN | MỨT | KẸO | Ô MAI | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B300QU▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.006632; DVV.006633 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.006677; MVV.006678
-----
»
MARC
|
|
2/. Bí quyết trở thành người phụ nữ đảm đang / Minh Thư sưu tầm biên soạn. - H. : Thanh niên, 2008. - 251tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn mua một số loại hoa quả, thực phẩm. Hướng dẫn cách chế biến các món ngon trong gia đình. Cách làm một số loại bánh, pha chế một số loại nước uống. Cách làm một số loại mứt, ô mai và một số món chè▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | ĐỒ UỐNG | BÁNH | MỨT | Ô MAI | PHỤ NỮ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B300Q▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.019021; DVV.019022 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.018489; MVV.018490
-----
»
MARC
|
|
3/. Cách làm mứt, kẹo, ô mai / Đinh Vũ, Nguyễn Thị Ngân Bình, Lê Chính, Đàm Thị Duyên. - H. : Tạp chí Nội thương xb, 1988. - 80tr.; 19cmTóm tắt: Phương pháp lựa chọn tực phẩm, cách làm, chế biến mứt, kẹo, ô mai.▪ Từ khóa: THỰC PHẨM | MỨT | KẸO | Ô MAI | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C102L▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.013372 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.004916
-----
»
MARC
|
|
4/. 99 thực đơn bánh, kẹo, mứt, chè / Nguyên Thảo. - H. : Văn hóa thông tin, 2012. - 187tr; 21cm. - (Nghệ thuật nấu ăn)Tóm tắt: Giới thiệu 99 cách làm để chế biến các món bánh, kẹo, mứt, chè.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | BÁNH | KẸO | MỨT | CHÈ▪ Ký hiệu phân loại: 641.85 / CH311M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.013255 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.014432; MVL.014433; MVL.014434
-----
»
MARC
|
|
5/. Khéo tay làm bánh mứt / Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung. - H. : Phụ nữ, 1997. - 247tr.; 19cmTóm tắt: Trình bày phương pháp chế biến và làm thành phẩm một số loại bánh mứt của phương Tây và Việt Nam.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | BÁNH MỨT | THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 641.852 / KH205T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.000701 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.002199; MVV.002200
-----
»
MARC
|
|
|
|
|