ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình : Xúp, canh, nấu, hầm, lẩu / Phương Lan biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 213tr.; 19cmTóm tắt: Huớng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và chế biến các món xúp, canh, hầm, lẩu trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN SÚP | MÓN CANH | MÓN HẦM | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.73 / C120N▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.012368
-----
»
MARC
|
|
2/. Cẩm nang nấu các món ngon : Các món lẩu, hầm, hấp / Hạ Vinh Thi tuyển chọn và biên soạn. - Thanh Hóa : Nxb. Thanh Hóa, 2007. - 143tr; 19cmTóm tắt: Trình bầy phương pháp nấu các món ăn ngon như lẩu, hầm, hấp▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CẨM NANG | MÓN ĂN | MÓN LẨU | MÓN HẦM | MÓN HẤP▪ Ký hiệu phân loại: 641.73 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.017547 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.017246; MVV.017247
-----
»
MARC
|
|
3/. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình : Xúp, canh, nấu, hầm, lẩu / Phương Lan biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 213tr; 19cmTóm tắt: Huớng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và chế biến các món xúp, canh, hầm, lẩu trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN XÚP | MÓN CANH | MÓN LẨU | MÓN HẦM▪ Ký hiệu phân loại: 641.73 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016032 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014946; MVV.014947 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.007465; LC.007467 - Đã cho mượn: LC.007466
-----
»
MARC
|
|
4/. Món ăn Việt Nam = The Food of Vietnam : Món kho. Món hầm. Món om. Món hấp / Văn Châu. - H. : Thanh niên, 2005. - 103tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến một số món ăn ngon của Việt Nam như: món kho, món hầm, món om và món hấp▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | MÓN KHO | MÓN HẦM | MÓN OM | MÓN HẤP▪ Ký hiệu phân loại: 641.73 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016179 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015209 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.008804; LC.008805 - Đã cho mượn: LC.008803
-----
»
MARC
|
|
|
|
|