ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Thức ăn và đồ uống = Food & Beverage / Greg Eismin ; Lê Huy Lâm dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006. - 83tr.; 18cm. - (Học tiếng Anh theo đĩa hình)Tóm tắt: Hướng dẫn thực hành nói tiếng Anh theo các mẩu hội thoại giao tiếp về thức ăn và đồ uống.▪ Từ khóa: TIẾNG ANH | GIAO TIẾP | HỘI THOẠI | SÁCH TỰ HỌC | THỨC ĂN | ĐỒ UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 428.6402464795 / TH552Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.001792
-----
»
MARC
|
|
2/. Hóa học với thức ăn đồ uống / Dương Văn Đảm. - H. : Thanh niên, 2014. - 247tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu về thành phần hóa học của một số loại thức ăn, đồ uống thông thường trong cuộc sống hàng ngày.▪ Từ khóa: THỨC ĂN | ĐỒ UỐNG | THÀNH PHẦN HÓA HỌC▪ Ký hiệu phân loại: 641 / H401H▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.019855 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.021086; MVL.021087; MVL.021088 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.033219; LC.033220; LC.033221
-----
»
MARC
|
|
3/. Kỹ thuật chăn nuôi và thức ăn an toàn cho bò / Biên soạn: Vũ Thùy An. - H. : Hồng Đức, 2016. - 174tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu khái quát về kỹ thuật nuôi bò khoa học. Đặc tính sinh học của bò, sự sinh sản, các giống bò, chuồng trại và thiết bị, thức ăn dinh dưỡng, chăn nuôi và quản lý, các bệnh ở bò, cách điều trị và phương pháp sơ chế, bảo quản các sản phẩm từ bò▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | BÒ | THỨC ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 636.2085 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021460 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022741; MVL.022742 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.034699; LC.034700
-----
»
MARC
|
|
4/. Kỹ thuật nuôi vịt khoa học, an toàn và hiệu quả / Hoàng Kim biên soạn. - H. : Lao động Xã hội, 2016. - 203tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật nuôi vịt khoa học, an toàn và hiệu quả bằng cách: Sản xuất và khống chế chất lượng đối với thức ăn xanh an toàn; quản lý chăn nuôi an toàn, hiệu quả vịt đẻ; kỹ thuật mới sản xuất an toàn vịt và xây dựng hệ thống an toàn sinh học của trại vịt đẻ▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | VỊT | THỨC ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 636.597 / K600TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021461 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022743; MVL.022744 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.034701; LC.034702
-----
»
MARC
|
|
5/. Công nghệ chăn nuôi lợn hiện đại hóa / Biên soạn: Vũ Thùy An, Truwong Lương Tùng, Hoàng Hồng Qui. - H. : Hồng Đức, 2016. - 218tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu khái quát về kỹ thuật nuôi lợn khoa học. Đặc tính sinh học của lợn, sự sinh sản, các giống lợn, chuồng trại và thiết bị, thức ăn dinh dưỡng, chăn nuôi và quản lý, các bệnh ở lợn, cách điều trị và phương pháp sơ chế, bảo quản các sản phẩm từ lợn▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | LỢN | THỨC ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 636.4 / C455NGH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021462 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022745; MVL.022746 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.034703; LC.034704
-----
»
MARC
|
|
6/. Thức ăn cho gà nuôi lấy trứng khoa học / Biên soạn: Phạm Ngọc Bích, Vũ Thùy An. - H. : Lao động Xã hội, 2016. - 219tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu các giống gà đẻ trứng thường nuôi; thức ăn chủ yếu cho gà đẻ trứng; chất phụ gia trong thức ăn cho gà đẻ; các nguyên tắc và các bước trộn thức ăn cho gà đẻ; cách chọn và nhu cầu dinh dưỡng cho gà đẻ lúc bé; công thức và nhu cầu dinh dưỡng của gà đẻ trưởng thành, gà thời kì đẻ trứng, gà đẻ giống và đánh giá tính khoa học về hiệu quả thức ăn cho gà đẻ▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | GÀ ĐẺ | THỨC ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 636.5085 / TH552A▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.021468 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022757; MVL.022758 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.034715; LC.034716
-----
»
MARC
|
|
7/. Phòng chống ngộ độc thực phẩm tại cộng đồng / PGS. TS. Trần Đáng. - H. : Y học, 2019. - 507tr. : Ảnh, bảng; 21cmTóm tắt: Trình bày đại cương về ngộ độc thực phẩm. Các loại ngộ độc thực phẩm hay gặp ở cộng đồng: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, do hóa chất bảo vệ thực vật, do kim loại nặng, do nấm độc, do thuốc chuột, do cá nóc, mật cá trắm, do cóc, lá ngón, hàn the. Các bệnh nhiễm trùng thực phẩm hay gặp ở cộng đồng. Một số bệnh động vật lây sang người. Giám sát ngộ độc thực phẩm▪ Từ khóa: NGỘC ĐỘC THỨC ĂN | PHÒNG CHỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 363.1927 / PH431CH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.027230 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.030153; MVL.030154 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.047916; LC.047917
-----
»
MARC
|
|
8/. Thế giới trong tay em - Bí mật về các loại thức ăn : Dành cho trẻ em từ 3 - 10 tuổi / Lời: Felicity Brooks; Minh họa: Rosalinde Bonnet; Phùng Nga dịch. - H. : Thanh niên; Công ty Văn hóa Đinh Tị, 2019. - 24tr. : Tranh màu; 26cm. - (Tủ sách Ươm mầm)Tến sách tiếng Anh: My first book about foodTóm tắt: Cung cấp cho các bạn nhỏ kiến thức về sự phát triển của rau củ, các loại quả trên thế giới, sữa và các thực phẩm từ sữa, những điều thú vị về trứng, nguồn gốc của thịt, bánh mì và bánh ngọt, cá tươi và hải sản, mì ống, gạo và những món ăn từ gạo, cách bảo quản thức ăn...▪ Từ khóa: THỨC ĂN | KHOA HỌC THƯỜNG THỨC | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / TH250GI▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.028267 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVL.011771; TNVL.011772 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.049473; LC.049474
-----
»
MARC
|
|
9/. Chiếc bánh hamburger to ngon lành : Tìm hiểu về thức ăn / Tứ Huỳnh dịch. - H. : Mỹ thuật, 2020. - 96tr. : Tranh màu; 23cm. - (Phòng nghiên cứu khoa học thú vị)Tóm tắt: Thông qua câu chuyện của Ly Ly và ông nội, cung cấp các kiến thức bổ ích giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về các loại thức ăn như: Hạt giống đã biến thành bột mì như thế nào?, Những miếng xà - lách thuộc rau ăn thân hay ăn lá?, Những miếng khoai tây rán vừa ngon vừa giòn được làm ra như thế nào?...▪ Từ khóa: KHOA HỌC THƯỜNG THỨC | THỨC ĂN | SÁCH THIẾU NHI▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / CH303B▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.028461 ▪ PHÒNG THIẾU NHI- Còn trong kho: TNVL.012001; TNVL.012002 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.049860 - Đã cho mượn: LC.049861
-----
»
MARC
|
|
10/. Axit amin và enzim trong chăn nuôi / Lương Đức Phẩm. - H. : Khoa học kỹ thuật, 1982. - 147tr; 19cmTóm tắt: Iới thiệu những hợp chất cơ sử để tạo nên chất sống đó là axitamin và những protein đặc biệt do chúng tạo nên là các enzim được ứng dụng trong chăn nuôi: Tính chất, phân loại, phương pháp sản xuất chế phẩm enzim, ứng dụng.▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CHĂN NUÔI | THỨC ĂN | AXIT AMIN | ENZIM▪ Ký hiệu phân loại: 636.085 / A100X▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.004066 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.004399; MVV.004400
-----
»
MARC
|
|
|
|
|