ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 45 món hải sản / Thục Nữ biên dịch. - Đồng Nai : Nxb.Tổng hợp Đồng Nai, 2004. - 52tr; 17cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến 45 món ăn hải sản▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN HẢI SẢN▪ Ký hiệu phân loại: 6C8.926 / B454M▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.000825
-----
»
MARC
|
|
2/. Món ăn chế biến từ hải sản / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. - TP.Hồ Chí Minh : Nxb.Trẻ, 2004. - 159tr; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn từ hải sản như: tôm rang muối, cua hấp bia, cá xốt gừng, lươn nướng nghệ...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN HẢI SẢN | HẢI SẢN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.6 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.004215; DVL.004216 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.001909; MVL.001910
-----
»
MARC
|
|
3/. Món ăn chế biến từ hải sản / Quỳnh Chi. - H. : Phụ nữ, 2004. - 223tr; 21cmTóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật nấu các món ăn từ hải sản▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN HẢI SẢN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.692 / M430Ă▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.003377; LC.003378
-----
»
MARC
|
|
4/. Món ăn chế biến từ thủy - hải sản / Nguyễn Huỳnh, Hằng Nga. - H. : Từ điển bách khoa, 2006. - 387tr; 19cm. - (Tủ sách tri thức bách khoa phổ thông)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn từ thuỷ hải sản như: tôm lăn mè, trai hấm...▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN HẢI SẢN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 641.692 / M430Ă▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.010939; LC.010940; LC.010941; LC.010942
-----
»
MARC
|
|
5/. Thủy hải sản - Món ăn phòng chữa bệnh / Lương y Thái Hòa. - H. : Nxb. Hà Nội, 2009. - 280tr; 21cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và nấu gần 400 món ăn được chế biến từ thủy hải sản giúp phòng và chữa bệnh thường gặp như huyết áp cao, tiểu đường, mất ngủ, đau đầu,...▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN HẢI SẢN | PHÒNG BỆNH | CHỮA BỆNH▪ Ký hiệu phân loại: 641.6393 / TH523H▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.024335; LC.024336; LC.024337
-----
»
MARC
|
|
|
|
|