ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Món ngon bổ dưỡng cho phái đẹp / Đình Bình biên soạn. - In lần thứ 3. - H. : Phụ nữ, 2016. - 67tr.; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh. Người nội trợ thông minh)Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng và công thức nấu nướng món ăn giúp giữ gìn nhan sắc và sức khỏe cho phụ nữ: miến trộn thập cẩm, đậu cô ve trộn, nộm rong biển...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | PHỤ NỮ▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430NG▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023280; MVL.023281
-----
»
MARC
|
|
2/. Thực đơn cho trẻ thiếu sữa / Lê Tâm Nhàn. - H. : Thời đại, 2013. - 159tr.; 21mTóm tắt: Đưa ra các chế độ dinh dưỡng cho trẻ thiếu sữa và các thực đơn theo từng độ tuổi.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | TRẺ THIẾU SỮA▪ Ký hiệu phân loại: 641.56222 / TH552Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.020783; MVL.020784
-----
»
MARC
|
|
3/. Thực đơn cho người ăn kiêng, người béo phì / Thảo Linh biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2008. - 157tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu phương pháp ăn kiêng hiệu quả, bí quyết mua sắm thực đơn ăn kiêng và cách chế biến một số món ăn dành cho người mắc bệnh béo phì.▪ Từ khóa: THỰC ĐƠN | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | GIẢM CÂN | GIẢM BÉO▪ Ký hiệu phân loại: 641.5635 / TH552Đ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.021798; MVV.021799; MVV.021800
-----
»
MARC
|
|
4/. Ngũ cốc trong đời sống hàng ngày / Anh Vũ sưu tầm, tuyển chọn. - H. : Hồng Đức, 2017. - 223tr.; 21cmTóm tắt: Tổng quan về ngũ cốc. Giới thiệu các loại ngũ cốc trong cuộc sống hàng ngày và cách chế biến các món ngon từ ngũ cốc tốt cho sức khỏe.▪ Từ khóa: DINH DƯỠNG | NGŨ CỐC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / NG500C▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.022353; MVL.022354
-----
»
MARC
|
|
5/. 365 món ngon gia đình. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2016. - 387tr.; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh)ĐTTS ghi: Trung tâm hướng dẫn nấu ăn Ezcooking classTóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và hướng dẫn cách chế biến 365 món ăn ngon nhằm giúp những người nội trợ có sự lựa chọn đa dạng, phong phú trong việc lên thực đơn cho bữa cơm gia đình.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / B100TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023264; MVL.023265
-----
»
MARC
|
|
6/. Món ngon bổ dưỡng cho nam giới / Biên soạn: Vũ Ngọc Phương, Lan Anh. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2014. - 71tr.; 24cm. - (Tủ sách Nữ công gia chánh. Người nội trợ thông minh)Tóm tắt: Giới thiệu những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới. Cách chế biến một số món ngon, bổ dưỡng dành cho nam giới như: khoai tây xào chua cay, cá rô phi nướng cay, đậu phụ Tứ Xuyên, măng xào tương miso...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | NAM GIỚI▪ Ký hiệu phân loại: 641.5 / M430NG▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023278; MVL.023279
-----
»
MARC
|
|
7/. 151 món dưa - cà - kim chi / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 179tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách làm dưa muối, cà muối, kim chi muối và một số món ăn từ các đồ muối này.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | DƯA MUỐI | CÀ MUỐI | KIM CHI▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / M458TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019375; MVL.019376
-----
»
MARC
|
|
8/. Cẩm nang cho bé thời kỳ ăn dặm : 101 thực đơn ăn dặm cho bé / Vân Anh sưu tầm, biên soạn. - Tái bản lần 1. - H. : Dân trí, 2016. - 191tr.; 21cmTóm tắt: Những điều cần biết khi bắt đầu cho bé ăn dặm; Thực đơn ăn dặm cho bé theo từng độ tuổi▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | TRẺ EM▪ Ký hiệu phân loại: 641.56222 / C120N▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.020518
-----
»
MARC
|
|
9/. 500 món ăn thông dụng dễ làm / Vân Anh sưu tầm, biên soạn. - Tái bản lần 1. - H. : Dân trí; Công ty Văn hóa Huy Hoàng, 2016. - 371tr.; 21cmTóm tắt: Giới thiệu những mẹo vặt khi nấu ăn; cách chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến 500 món ăn ngon thông dụng dễ làm như: chả thịt nướng xương xông, thịt lợn kho tương, lưỡi lợn quay, thịt kho tàu...▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / N114TR▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.020588; MVL.020589
-----
»
MARC
|
|
10/. Các món chè và bánh truyền thống / Vân Anh s.t., b.s.. - Tái bản lần 1. - H. : Dân trí, 2016. - 147tr.; 18cmTóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và qui trình chế biến các món chè và bánh truyền thống: chè chuối thưng, chè hoa cau, chè đậu đen...▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | NỘI TRỢ | BÁNH | CHÈ▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / C101M▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001716; MVN.001717
-----
»
MARC
|
|
|
|
|