ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Nghệ thuật làm kem & các loại bánh kem / Nguyễn Viên Chi b.s.. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 179tr.; 21cm. - (Tủ sách Nấu ăn)Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách làm các loại kem và bánh kem từ đơn giản đến phức tạp.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | KEM | BÁNH KEM▪ Ký hiệu phân loại: 641.862 / NGH250TH▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.017915 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019377; MVL.019378
-----
»
MARC
|
|
2/. Sinh tố và kem / Vân Anh s.t., b.s.. - Tái bản lần 1. - H. : Dân trí, 2016. - 151tr.; 18cmTóm tắt: Cung cấp những công thức đơn giản để pha chế thức uống sinh tố bổ dưỡng từ các loại rau củ quả, và kĩ thuật chế biến nhiều món kem ngon▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | KEM | SINH TỐ▪ Ký hiệu phân loại: 641.862 / S312T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.001844 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001720; MVN.001721
-----
»
MARC
|
|
3/. Atatürk - Người khai sinh nước Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại / Andrew Mango; Lê Đình Chi dịch. - H. : Thế giới, 2015. - 858tr.; 24cm. - (Bộ sách Về các nhà kiến tạo quốc gia vĩ đại)Tên sách tiếng Anh: AtatürkTóm tắt: Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của Mustafa Kemal Atatürk - Chính trị gia nổi tiếng đã lãnh đạo đất nước Thổ Nhĩ Kỳ từ một quốc gia mang nặng hệ tư tưởng Hồi giáo thành một quốc gia thế tục, hiện đại theo hướng phương Tây triệt để.▪ Từ khóa: ATATÜRK, MUSTAFA KEMAL, 1881-1938 | CUỘC ĐỜI | SỰ NGHIỆP▪ Ký hiệu phân loại: 956.1024092 / A110NG▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.022577 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.023769; MVL.023770; MVL.023771 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.036521; LC.036522; LC.036523; LC.036524
-----
»
MARC
|
|
4/. Khéo tay chế biến các món xôi, chè, kem / Hồng Thu biên soạn. - H. : Văn hóa Thông tin, 2007. - 95tr; 18cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các loại xôi, chè, kem.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | XÔI | CHÈ | KEM▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / KH205T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.000894; DVN.000895 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001130; MVN.001131
-----
»
MARC
|
|
5/. Nghệ thuật làm kem, làm bánh và pha chế đồ uống / Phạm Thanh Lan. - H. : Văn hóa thông tin, 2004. - 154tr.; 19cmTóm tắt: Giới thiệu nghệ thuật pha chế đồ uống, làm kem , làm bánh như: sữa đậu nành, cà phê sữa đá, kem dâu tây, kem chuối▪ Từ khóa: KEM | PHA CHẾ | LÀM BÁNH | ĐỒ UỐNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.86 / NGH250TH▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.005610
-----
»
MARC
|
|
6/. Sinh tố - nước ép, chè - kem : Ngon & bổ dưỡng / Biên soạn: Nhật Anh, Thanh Nguyên. - H. : Nxb. Hà Nội, 2015. - 63tr.; 22cmTóm tắt: Giới thiệu cách pha chế các loại nước nước sinh tố, nước ép và các loại chè - kem thơm ngon bổ dưỡng vào mùa hè.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | NƯỚC GIẢI KHÁT | SINH TỐ | CHÈ | KEM▪ Ký hiệu phân loại: 641.863 / S312T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVL.018077 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVL.019731; MVL.019732
-----
»
MARC
|
|
7/. Tủ lạnh, máy kem, máy đá, máy điều hoà nhiệt độ : Cấu tạo, sử dụng, thực hành sửa chữa và tính toán thiết kế / PTS. Nguyễn Đức Lợi, PTS. Phạm Văn Tuỳ. - H. : Khoa học và kỹ thuật, 1990. - 355tr; 19cmTóm tắt: Nguyên tắc làm việc, cấu tạo vận hành, bảo dưỡng và thực hành sửa chữa các loại máy lạnh nhỏ, máy điều hoà nhiệt độ, máy kem...▪ Từ khóa: KHOA HỌC KĨ THUẬT | ĐIỆN TỬ | ĐIỆN LẠNH | TỦ LẠNH | MÁY KEM | MÁY ĐÁ | MÁY ĐIỀU HOÀ NHIỆT ĐỘ | SỬ DỤNG | SỬA CHỮA▪ Ký hiệu phân loại: 621.5 / T500L▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.018676
-----
»
MARC
|
|
|
|
|