ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. 72 món nướng / Quỳnh Chi. - H. : Phụ nữ, 2004. - 123tr; 20,5cmTóm tắt: Giới thiệu một số phương pháp chọn vật liệu và cách thực hiện các món nướng được chế biến từ các loại thịt: sườn heo, bò, dê, gà, cá và hải sản.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | MÓN ĂN | MÓN NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.71 / B112M▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.001718; LC.001719; LC.001720
-----
»
MARC
|
|
2/. Các món nướng lẩu / Hải Yến. - H. : Lao động xã hội, 2007. - 243tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, phương pháp chế biến các món nướng, món lẩu từ động, thực vật khác nhau.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | NẤU ĂN | MÓN NƯỚNG | MÓN LẨU▪ Ký hiệu phân loại: 641.71 / C101M▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016965 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.016256; MVV.016257 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.012261; LC.012262; LC.012263; LC.012264
-----
»
MARC
|
|
3/. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình : Các món om, kho, quay, nướng / Phương Lan biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2005. - 214tr; 19cmTóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và chế biến các món om, kho, quay, nướng trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau▪ Từ khóa: NẤU ĂN | MÓN ĂN | MÓN OM | MÓN KHO | MÓN QUAY | MÓN NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / C120N▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016030 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.014942; MVV.014943 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.007460; LC.007461
-----
»
MARC
|
|
4/. Khéo tay chế biến các món chiên, quay, nướng / Hồng Thu biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2007. - 142tr; 18cm. - (Tủ sách nấu ăn gia đình)Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món chiên, quay, nướng trong gia đình bằng các nguyên liệu khác nhau.▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | MÓN ĂN | MÓN CHIÊN | MÓN QUAY | MÓN NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.71 / KH205T▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVN.000900; DVN.000901 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVN.001136; MVN.001137
-----
»
MARC
|
|
5/. Món ăn Việt Nam = The Food of Viet Nam : Món xào. Món rán. Món nướng / Văn Châu. - H. : Thanh niên, 2005. - 119tr; 19cmTóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và một số phương pháp chế biến các món ăn Việt Nam như: xào, rán, nướng.▪ Từ khóa: ẨM THỰC | CHẾ BIẾN | NẤU ĂN | MÓN ĂN | MÓN XÀO | MÓN RÁN | MÓN NƯỚNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.77 / M430Ă▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.016181 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.015212; MVV.015213 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.008806; LC.008807; LC.008808
-----
»
MARC
|
|
|
|
|