ĐIỀU KIỆN TÌM KIẾM
THƯ VIỆN TỈNH BẮC NINH
|
|
1/. Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Biên soạn: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó. - H. : Lao động, 2006. - 139tr.; 19cm. - (Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động)Tóm tắt: Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật▪ Từ khóa: BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM | PHƯƠNG PHÁP VI SINH VẬT▪ Ký hiệu phân loại: 664 / H561D▪ PHÒNG ĐỌC TH- Còn trong kho: DVV.017084 ▪ PHÒNG MƯỢN- Còn trong kho: MVV.016389; MVV.016390 ▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.013003; LC.013004
-----
»
MARC
|
|
2/. Phòng trừ sâu hại bằng công nghệ vi sinh / Biên soạn: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó. - H. : Lao động, 2006. - 139tr; 19cm. - (Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động)Tóm tắt: Trình bày các phương pháp phòng trừ sâu hại bằng vi sinh vật gây bệnh côn trùng bao gồm nấm, vi khuẩn, virus, riketsia, động vật nguyên sinh, tuyến trùng. Các phương pháp ứng dụng công nghệ sinh học để trừ sâu hại▪ Từ khóa: NÔNG NGHIỆP | CÂY TRỒNG | PHƯƠNG PHÁP VI SINH VẬT | CÔNG NGHỆ SINH HỌC | PHÒNG TRỪ SÂU HẠI▪ Ký hiệu phân loại: 632 / PH431TR▪ PHÒNG TỰ CHỌN- Còn trong kho: LC.014419
-----
»
MARC
|
|
|
|
|